WeSave! Charity Play: Nigma vs HellRaisers - Truy tìm kẻ chiến thắng sau cùng

WeSave! Charity Play: Nigma vs HellRaisers - Truy tìm kẻ chiến thắng sau cùng
Kcibur - 15:31, 26/03/2020

Một trận showmatch giữa 2 nhà vô địch của khu vực châu Âu và CIS chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. HellRaisers và Nigma đều đang sở hữu một phong độ vô cùng ấn tượng khi đã từ khá lâu rồi họ không biết đến mùi thất bại.

Thời gian diễn ra trận đấu

Chung kết BO5, 22 giờ, ngày 26 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- HellRaisers đang sở hữu 9 chuỗi chiến thắng liên tiếp

- Nigma đang có chuỗi 6 thắng lợi liên tiếp

- 2 đội chưa từng đối đầu với nhau một lần nào trong lịch sử Dota 2

Phân tích trước trận đấu

HellRaisers là một tập hợp của những tuyển thủ giàu kinh nghiệm trong khu vực CIS, trong đó có cả cựu Support của VP - RodjER. RodjER là nhân tố mới nhất gia nhập HellRaisers để thay thế cho vị trí của một gilgir non trẻ, và sự thay đổi này đã giúp HellRaisers thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian vừa qua với chuỗi trận thắng lên tới con số 9. Đương nhiên, HellRaisers không muốn chuỗi chiến thắng liên tiếp này dừng lại tại đây và chắc chắn họ đang rất khao khát để biến Nigma trở thành nạn nhân số 10 ở màn chạm trán tại trận showmatch của WeSave! Charity Play diễn ra vào tối nay.


RodjER đang đem đến một làn gió mới cho HellRaisers

Trong khi đó, đối thủ của họ là Nigma cũng không phải hạng dễ xơi khi Kuroky cùng các đồng đội đang có cho mình thừa sự tự tin sau khi vượt qua Liquid ở trận chung kết khu vực châu Âu một cách không thể dễ dàng hơn. Nếu tiếp tục thi đấu với phong độ hiện tại thì có lẽ một chiến thắng gần như nằm chắc trong tay của Nigma. Nhưng với tính chất vui vẻ của một trận showmatch, thật khó có thể dự đoán rằng các tuyển thủ sẽ thể hiện bộ mặt nào ở trận đấu diễn ra vào tối nay.

Dự đoán: Nigma 2 - 3 HellRaisers


Có cảm giác như Nigma thậm chí còn chưa sử dụng 100% sức mạnh trong trận chung kết ngày hôm qua

Bình luận về bài viết: