YapzOr: "Puppey lúc nào cũng tryhard như kiểu đang thi đấu tại TI vậy"

YapzOr: "Puppey lúc nào cũng tryhard như kiểu đang thi đấu tại TI vậy"
Kcibur - 17:44, 26/04/2021

YapzOr mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân anh cũng như những thành viên trong đội. Sau đây, hãy cùng lắng nghe Support người Jordan bật mí những bí mật về team Secret nhé.

Sau chiến thắng trước Tundra cách đây không lâu, YapzOr đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu. Theo đó, khi được hỏi về việc giành tấm vé tham dự TI10 từ sớm đã giúp thành viên team Secret thả lỏng hơn về mặt tâm lý và thi đấu tốt hơn, game thủ người Jordan trả lời:

"Có thể nói là vậy. Một vài điều đã thay đổi, nhưng cũng có một số thứ vẫn vẹn nguyên. Ví dụ nhé, Puppey vẫn luôn tryhard như thể anh ấy đang thi đấu tại TI vậy. Còn với tôi và Zai, có thể nói rằng chúng tôi đang không đạt được 100% phong độ"


Zai và YapzOr đang không có phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Trong cuộc phỏng vấn, YapzOr cũng đề cập đến khả năng pick một vài Hero pos 4 siêu dị như Pudge trong tương lai. Theo anh, với lối chơi hiện tại của những Support 4 và đặc biệt là bản năng thực dụng của anh, rất khó để những Hero màu mè như Pudge xuất hiện:

"Ờ thì Pudge vẫn luôn nằm trong lựa chọn mà. Tôi cũng có một vài Hero kiểu như vậy. Chúng tôi cũng đã nghĩ tới việc lựa chọn những ý tưởng đột phá trong game 2 với Tundra, song cuối cùng chúng tôi lại quyết định hèn tí. Nhưng nhìn chung thì rất khó để những Hero có lối chơi màu mè xuất hiện ở thời điểm hiện tại bởi pos 4 hiện nay phải chơi một cách thực dụng, đặc biệt là với lối chơi của team Secret. Chúng tôi cũng không biết liệu có thể thay đổi trong tương lai hay không nữa."


Nếu pick Pudge trong game 2 với Tundra, liệu Secret có thảm bại như thế này không nhỉ?

>>> WoDota và những thước phim không thể nào quên đối với những game thủ Dota đời đầu

Bình luận về bài viết: