Yatoro: "Tôi không thích cái trò thả Mantle của ATF"

Yatoro: "Tôi không thích cái trò thả Mantle của ATF"
Kcibur - 17:38, 18/12/2021

Mới đây, Carry của Team Spirit - Yatoro đã có những chia sẻ thành thật về cảm nghĩ của anh trước hành động thả Mantle khiêu khích đối thủ của ATF trong những trận đấu gần đây của OG.

"OG chỉ là một đội tầm thường. Tôi không thích cách hành xử của bọn họ, đặc biệt là ATF trong các trận đấu chính thức lẫn đấu Rank. Thật đáng tiếc là anh ta đã gõ GG trước khi tôi kịp lao vào nhà máu và ném cái Mantle xuống đất. Nhưng thôi cũng chả sao. Tôi mong là họ có thể giành được vé đến Major."

Đó là chia sẻ của Yatoro sau khi Team Spirit đánh bại OG tại OGA Dota PIT cách đây không lâu. Như các bạn đã biết, đội hình OG ở thời điểm hiện tại là sự kết hợp giữa tài năng, sự tin kèm theo chút kiêu ngạo của tuổi trẻ. Nhìn vào cách mà ATF thả Mantle of Intelligence để khiêu khích những bậc đàn anh mỗi khi đánh bại họ, có người cảm thấy khá thích thú, nhưng đương nhiên cũng có người cảm thấy khá nóng mắt trước hành động này, và một trong số đó có cả Yatoro.


Ý của ATF khi thả Mantle xuống đất kiểu như là "bạn cần bổ sung trí thông minh nè" vậy

Bản thân cũng là một tuyển thủ trẻ, nhưng Yatoro lại trái ngược hoàn toàn so với ATF. Anh là một con người thật sự trầm tính, vui vẻ và luôn ưu tiên cho việc tập trung thi đấu thay vì thực hiện những hành động trigger đối thủ. Và đương nhiên cũng vì tính cách này mà Yatoro mới càng không thích cách ứng xử của ATF ở những trận đấu vừa qua. Chính vì vậy, sau khi đánh bại OG ở trận bán kết nhánh thắng OGA Dota PIT, Yatoro đã ngay lập tức lên Facebook cá nhân để đăng hình ảnh Mantle lên Story của mình như hàm ý đáp trả cho những hành động thiếu tôn trọng đối thủ của ATF.


Yatoro đương nhiên chả thích thú gì với hành động của ATF

Nhưng dù sao Yatoro cũng là một TI Winner và ưu tiên hàng đầu của anh vẫn là truy cầu kẻ mạnh. Vì vậy, anh vẫn mong rằng OG có thể tham dự Major để họ có thể tái ngộ với nhau tại một đấu trường thực sự.

>>> Thua lại hoàn thua, Nigma rời OGA Dota PIT sau thảm bại trước Tundra

Xem thêm:

Yatoro

Team Spirit

og

ATF

Bình luận về bài viết: