cover-news

Bài tủ bị khắc chế, quái thú Đông Nam Á gục ngã trước Thiên Triều

23/11/2019 19:06
Phương
Trận đấu chung kết nhánh thắng được mong chờ là một kèo “không cân sức” giữa hai “ông lớn” của Major lần này: TNC Predator và Vici Gaming. Tuy nhiên thế trận lại diễn ra khá một chiều cho các chàng trai của rotk.

Game 1

Bất chấp những thất bại liên tiếp gần đây, TNC vẫn tin tưởng bộ đôi “Thủy Thổ” Morphling - Earthshaker, trong khi VG bất ngờ lựa chọn hai Hero thuộc tộc Troll: Witch Doctor và Huskar, đều đang không có chỗ đứng trong meta hiện tại.


Đội hình của hai team trong game 1

VG là đội nhập cuộc tốt hơn khi họ liên tục bắt được mạng của các thành viên TNC. Lượt pick Witch Doctor phát huy hiệu quả rõ rệt với đội hình dồn sát thương kinh khủng của VG. Morphling của Gabbi sau một Early Game ác mộng cuối cùng cũng có được Gậy Xanh, nhưng lúc đó thì VG đã quá mạnh. Mirana với Guardian Greaves cùng với Witch Doctor đảm bảo chắc chắn cho Huskar của Ori đứng vững trên tiền tuyến và hứng trọn pha lao vào của TNC. Faceless Void của Paparazi sau đó chỉ việc sử dụng Chronosphere và “dọn dẹp” những gì còn sót lại của đội team Đông Nam Á. TNC thua toàn diện ở game đấu thứ 1.


rotk chắc chắn đang rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò

Game 2

VG tiếp tục tin dùng Witch Doctor trong tay Dy, và loại những bài “tủ” của TNC như Night Stalker hay Naga Siren ra khỏi trận đấu. March quyết định lựa chọn chiến thuật Drow Ranger kết hợp với Venomancer trong tay kpii.


Đội hình hai team trong game 2.

VG tiếp tục tỏ ra lấn lướt hơn hẳn TNC nhờ chất tướng dễ kiếm mạng. Tuy nhiên TNC chủ động chơi chậm lại chờ TA của Armel có đồ. Quả nhiên sau đó Armel đã không phụ lòng đồng đội, anh tung hoành trong combat và lấy mạng các thành viên VG dễ dàng, giành lại lợi thế cho TNC và giúp họ ăn được đến 3 con Roshan mặc dù nhìn chung thì những người Trung Quốc vẫn có phần nhỉnh hơn và chỉ chực chờ TNC mắc sai lầm. Thật vậy, sự nóng vội của TNC trong những tình huống lên highground đã khiến 2 cái khiên Aegis trong tay Armel trở nên vô nghĩa, thậm chí họ còn để Lina của Pyw cướp Cheese, Refresher Shard và Aghanim Blessing. Với tình huống đó VG chính thức chiếm lại thế thượng phong trong combat. Traxex của Gabbi chơi “rat doto” phá được 2 lane của VG, nhưng đó là tất cả những gì anh có thể làm trước khi những người Trung Quốc push thẳng lane mid của TNC. Paparazi úp lồng trúng 2 người của TNC và loại Earthshaker của Tims ra khỏi vòng chiến. Tims dieback đồng nghĩa với việc không còn gì để mở combat cũng như cản VG đập Ancients, TNC Predator gõ gg ngay trước khi nhà chính nổ tung. 


Chiến thắng không thể xứng đáng hơn cho Vici Gaming.

Chiến thắng 2 - 0 đầy thuyết phục, Vici Gaming tiến vào trận Chung Kết Tổng trong khi TNC Predator đợi kẻ chiến thắng trong kèo đấu giữa Invictus Gaming và Evil Geniuses ở nhánh thua. Hãy tiếp tục theo dõi GTV để có những diễn biến mới nhất của MDL Chengdu Major nhé!


Highlights trận đấu giữa TNC và Vici Gaming

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

SofM và Levi đều úp mở về ý định giải nghệ khiến fan VCS tiếc nuối

08/04/2024 10:00

Ngài Ren 'check var' nhân tố bí ẩn, Sena cũng lên tiếng làm rõ drama 'đố bạn'

21/03/2024 16:24

Gen.G một lần nữa hủy diệt T1 với tỷ số 2-0 và giành lại vị trí đầu bảng

11/03/2024 12:37

T1 và những lý do để LCK last hope "chắc chắn" trở thành nhà vô địch CKTG 2023

09/11/2023 13:44

Deft cùng Pyosik tái hiện lại "sức mạnh tình bạn" DRX 2022 tại ngôi nhà mới KT Rolster

26/11/2023 08:00

Nhận định Bán kết 2 CKTG 2023: JDG quyết định xuất phát từ Đội Đỏ để có thể tung bài khắc chế T1

09/11/2023 18:14

T1 đại thắng 3-0 thuyết phục trước LNG, fan cay đắng chỉ ra những điểm đáng thất vọng của "Kỳ Lân Tô Châu"

06/11/2023 11:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif