cover-news

Bạn còn nhớ? Hiệu ứng tấn công độc đáo khi sở hữu Battle Fury thời Dota 1

04/11/2020 15:59
Hana
Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game Dota 2 đang chuẩn bị bước sang tuổi thứ 10, nhưng thực tế thì thế giới DotA đã tồn tại được tới 16 năm rồi. Có những bí ẩn đã mãi nằm lại với thế giới DotA cũ và không bao giờ được xuất hiện ở Dota 2. Một trong số đó chính là hiệu ứng tấn công vô cùng độc đáo của Battle Fury hoặc Quelling Blade mà nhiều lão tướng gắn bó với tựa game từ những ngày đầu tiên chắc chắn sẽ không thể nào quên.

Quelling Blade và Battle Fury là những Item lâu đời nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của thế giới DotA. Đây là một trong những món đồ cực kì quan trọng giúp cho khả năng farm của những Hero sở hữu trang bị này được tăng lên đáng kể (Melee thôi nhé).


Chiến rìu Battle Fury - bạn của nhà nông

Nhưng nếu bạn là những người gắn bó với thế giới DotA từ những ngày đầu tiên, chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng Quelling Blade và Battle Fury của Dota 2 hiện tại vẫn còn tồn tại một thiếu sót cực kì quan trọng. Ngoài việc giúp các Hero trở nên mạnh mẽ hơn, những thay đổi hiệu ứng tấn công vật lý khi sở hữu 2 món đồ này cũng chính là lí do khiến nhiều game thủ rất yêu thích Item này.


Bạn có nhớ hiệu ứng quay mỏ neo cực kì ngầu của Tidehunter DotA 1 không?

Việc thay đổi Attack Animation thực chất chả có tác dụng gì ngoài việc khiến bạn có cảm giác vị tướng mà mình đang điều khiển đánh "lực" hơn rất nhiều so với bình thường. Trên thực tế, cũng có rất nhiều điều kiện để một Hero được phép thay đổi hiệu ứng tấn công vật lý. Thứ nhất, vị tướng đó phải sở hữu tầm đánh gần (đương nhiên bởi vì có ai lên Battle Fury cho tay dài), và thứ 2, không phải Melee Hero nào cũng được quyền thay đổi Attack Animation. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm những hiệu ứng đẹp mắt này ở DotA Allstars thì tốt nhất hãy lựa chọn Tidehunter, Earthshaker hoặc Juggernaut.


Animation tấn công cực kỳ ngầu của Tidehunter khi có Battle Fury hoặc Quelling Blade

Những game thủ Dota 2 tỏ ra khá tiếc nuối khi không được nhìn thấy những màn nhảy chém ngoạn mục của Juggernaut, hay những pha quay tay bay màu đối phương của Tidehunter khi những Hero này sở hữu cho mình Quelling Blade và Battle Fury. Trong Dota 2, nếu bạn muốn thay đổi Attack Animation của 1 Hero thì cách tốt nhất và cũng là duy nhất, đó là đi tìm cho mình những bộ skin Arcana đắt tiền. 


Bạn có thể thay đổi Attack Animation của một Hero ở Dota 2 bằng cách bỏ tiền ra và mua những trang phục Arcana

Dù sao thì việc thay đổi hiệu ứng tấn công của những Hero sở hữu Quelling Blade và Battle Fury không phải là điều quá quan trọng, vì vậy việc Valve loại bỏ đi yếu tố này trong quá trình phát triển Dota 2 cũng là không quá khó hiểu. Vẫn còn rất nhiều những điều thú vị ở DotA Allstars mà khi nhắc đến chắc chắn các bạn phải tặc lưỡi đầy tiếc nuối. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì ở những phần tiếp theo nhé.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cộng đồng VCS LMHT dậy sóng với một phiên bản Remind Pro Max khoe vòng 1 siêu gợi cảm

30/10/2023 17:10

Liên tục để thua JDG không có cách khắc chế, Bin của BLG mong có người sẽ "gạt giò" loại hộ JDG khỏi CKTG 2023

30/10/2023 11:54

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

Có gì đáng mong đợi tại Chung kết Quốc gia NSOC 2023 mà bốn KOLs đình đám của làng Esports đều góp mặt?

27/10/2023 10:56

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 ngày cuối: KT, WBG và BLG là 3 cái tên cuối cùng tiến vào Vòng Tứ Kết

29/10/2023 19:53

TIN ĐỒN: Saigon Buffalo (SGB) bán slot VCS cho đội tuyển được SofM hậu thuẫn

25/10/2023 18:09

Faker lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn về DDoS sau trận thua trắng trước HLE

09/04/2024 17:48
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif