BO3, 13 giờ, ngày 25 tháng 10 năm 2020
- 4AM vừa có trận đấu mở màn bạc nhược trước RNG
- EHOME giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất
- Đây là lần đầu 2 đội đối đầu với nhau trong lịch sử Dota 2
Sau khi gây thất vọng tràn trề ở trận đấu ra quân, những người hâm mộ dường như cũng không còn cảm thấy quá mặn mà với fy cùng các đồng đội. Mặc dù được mệnh danh là "kẻ cứu vớt Dota 2 Trung Quốc" hay "Kẻ cản bước team Secret", nhưng 4AM thậm chí còn chẳng thể nào đánh bại một đội tuyển đang không có phong độ cao như RNG ngay trong màn debut của mình. Đáng nói hơn là cái cách mà họ để thua trước RNG, nó thật sự bạc nhược và dường như chỉ thu mình lại để cho đối thủ bắt nạt. Với một đội hình toàn sao của 4AM thì màn trình diễn như vậy quả thật khiến không ít người cảm thấy thất vọng.
Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại. Các thành viên của 4AM mới chỉ chính thức gặp nhau cách đây không lâu sau hàng loạt drama liên quan đến vấn đề chuyển nhượng. Vì vậy thật khó để fy cùng các đồng đội có được màn chuẩn bị tốt nhất trước khi giải đấu diễn ra. Dù sao thì "đường dài mới biết ngựa hay", 4AM vẫn còn rất nhiều cơ hội để thể hiện mình trong thời gian tới, nhưng có lẽ không phải ngay trong ngày hôm nay, nhất là khi đối thủ của họ là một EHOME hùng mạnh.
Dự đoán: EHOME 2 - 0 4AM
Bài viết liên quan
Như kế hoạch đã được Riot thông báo từ trước, một giải đấu LMHT khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẽ được ra mắt trong năm 2025 với tên gọi League of Legends Championship Pacific (LCP).
Chỉ mới ngày thi đấu đầu tiên nhưng vòng Swiss CKTG 2024 đã mang lại cho khán giả những cảm xúc thăng hoa và kết quả đầy bất ngờ.
Sau nhiều lần nhá hàng thì tổ chức Vikings Esports của SofM đã chính thức công bố chào mừng Killerqueen - cựu Đi Rừng của Team Whales.
Nhà đương kim vô địch LPL - BLG tuy đã bước tiếp tại nhánh thắng nhưng lại khá vất vả và nhận về nhiều phản ứng trái chiều.
Ngoài việc sẽ cải tiến thêm ở những chế độ chơi cũ, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2024.
ĐTCL mùa 11 hiện tại đã có trên máy chủ PBE cho anh em trải nghiệm và dự kiến ra mắt chính thức trong phiên bản 14.6 vào ngày 20/03/2024
VCS 2024 Mùa Xuân đang diễn ra với chất lượng chuyên môn của các đội tuyển rất tốt, trái ngược lại thì điều bất ổn nhất của giải đấu VCS vẫn đang tồn tại ở đội ngũ BLV và MC sau nhiều mùa giải
Đọc nhiều