cover-news

Cooman sau khi "chia tay" Dendi: "Tôi đã cảm thấy rất tệ vì quyết định rời B8"

19/02/2020 10:44
GameTV
Carry của Virtus.Pro thời điểm hiện tại - Zaur "Cooman" Shakhmurzaev đã có những phát biểu đầu tiên kể từ khi đột ngột rời bỏ B8 cách đây không lâu. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của game thủ người Nga về lý do tại sao anh quyết định nói lời chia tay với những người đồng đội và cảm xúc của anh sau khi khiến những người bạn của mình tổn thương qua bài phỏng vấn của Cooman với Cybersport.ru nhé.

"Sau 2 ngày bootcamp cùng B8 thì tôi đã quyết định rời đi và chuyển tới nơi mà tôi và cả những người đồng đội đều hiểu đó là một cơ hội tốt hơn rất nhiều để phát triển sự nghiệp. Trong 2 ngày đó tôi đã suy nghĩ không ngừng nghỉ và luôn cố gắng tự hỏi bản thân mình xem liệu có nên tỏ ra ích kỷ, làm tổn thương các đồng đội và tới một nơi mà tôi có cơ hội chứng minh bản thân.


Việc quyết định rời B8 là một cuộc chiến tâm lý bên trong Cooman

Hai ngày đó thực sự rất dài. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tồi tệ với quyết định của bản thân đến như vậy. Đó là một quyết định vô cùng khó khăn, nhưng tôi cũng không muốn đi vào vết xe đổ như trước đây. Trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi đã từng 3 lần từ chối chuyển tới những team nhiều tiềm năng hơn chỉ bởi không muốn rời xa đồng đội. Tôi luôn đặt trọn niềm tin vào họ và luôn tự an ủi mọi chuyện sẽ khá hơn. Nhưng rốt cuộc đó chỉ toàn là những là sai lầm và lần nào tôi cũng là người phải ra đường đầu tiên. Tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ ai vì điều này cả bởi mỗi lần là một hoàn cảnh khác nhau nhưng chắc chắn tôi không muốn phải lặp lại chuyện này lần thứ 4 trong sự nghiệp của mình đâu.


Cooman đã năm lần bảy lượt bị đẩy đi chỉ bởi vì anh đặt trọn niềm tin vào nhầm người

Lần này tôi muốn nghiêm túc hơn với sự nghiệp của mình. Tôi không muốn bỏ lỡ một cơ hội nào khi nó đã được trao đến tận tay mình. Tôi biết hành động của tôi là không tốt với những người đồng đội cũ. Tôi đã giải thích cho họ lý do vì sao tôi đưa ra quyết định này. Tôi nghĩ rằng họ nhận thấy được cảm giác tội lỗi bên trong tôi nhưng đó thật sự là điều mà tôi phải có sau những gì mà tôi đã làm với họ. Sau 2 ngày suy ngẫm thì cuối cùng, tôi đã đưa ra quyết định mình phải ra đi. Tôi rất xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Những chàng trai ở B8 rất tốt, tôi đã kết bạn với họ và mọi chuyện giữa chúng tôi đều ổn. Nhưng tôi thật sự không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào nữa và đó là lý do tôi phải nắm lấy thời cơ này.", chia sẻ bởi Carry của Virtus.Pro - Cooman về mối quan hệ giữa anh và B8 của Dendi sau khi anh quyết định dứt áo ra đi một cách đột ngột chỉ sau 2 ngày bootcamp.


Cooman đã nhận lời gia nhập Virtus.Pro và suýt chút nữa khiến B8 không thể tham dự vòng loại ESL One Los Angeles

Có thể thấy rằng dù là người đã gián tiếp đẩy B8 vào tình thế tiến thoái lưỡng nan nhưng Dendi vẫn không hề trách móc Cooman mà thậm chí vẫn chúc anh thành công ở bến đỗ mới. Và Cooman dù mới chỉ sát cánh với B8 trong 2 ngày bootcamp nhưng anh đã nhanh chóng trở thành bạn tốt với các chàng trai này. Điều duy nhất khiến Dendi không hài lòng trong thương vụ này, đó là việc Virtus.Pro đã không có bất cứ liên hệ nào với anh trước đó về thương vụ Cooman. Nhìn chung, mối quan hệ giữa các tuyển thủ với nhau vẫn là rất tốt và người duy nhất nắm vai phản diện trong vụ việc chính là tổ chức Virtus.Pro.

Nguồn: Cybersport.ru

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

05/10/2022 10:13

"Thần tiễn" Viper hướng tới kỷ lục vô tiền khoáng hậu về điểm hạ gục tại LPL Mùa Hè 2022

24/08/2022 09:48

Câu hỏi về Dota 2 trị giá 200 triệu Đồng xuất hiện trong gameshow "Ai là triệu phú"

27/09/2022 10:35

Ruler: Phá bỏ xong "lời nguyền" LCK sẽ là lần thứ 2 bước lên đỉnh Chung Kết Thế Giới?

30/08/2022 09:37

Kết quả chung kết LCK Mùa Hè 2022: Gen.G 3 - 0 T1: "Out trình" toàn tập, Chovy có lần đầu bước lên ngôi vương

28/08/2022 17:15

Thua cả TI7, tiền thưởng TI11 chạm mức thấp kỷ lục sau hơn 1 tháng mở bán Battle Pass

06/10/2022 09:59

Team Secret: Sự sa sút phong độ nhất thời hay những ngày trăng mật đã thật sự kết thúc?

25/08/2022 10:18
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg