cover-news

Cooman: "Tôi có cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân tại Virtus.pro"

02/03/2020 11:37
GameTV
Cooman đã có sự hòa nhập rất nhanh với các đồng đội tại Virtus.pro. Trong bài phỏng vấn với Maincast anh cho biết, hiện tại mình được trao cơ hội rất lớn để tiếp tục thi đấu trong màu áo của VP.

Gia nhập Virtus.Pro với tư cách là một standin, Cooman đã có sự hòa nhập rất nhanh với các đồng đội mới. Cùng với Cooman, Virtus.Pro đã vượt qua vòng loại LA Major khu vực CIS, về thứ 3 tại WePlay! Tug of War: Mad Moon và gần đây nhất là lọt vào LAN Finals tại giải Parimatch League Season 2.

Theo Cooman, khi đưa ra lời mời Solo không biết rằng anh đã tham gia B8 Esport. "Tôi đã mất hai ngày để suy nghĩ và xem xét lời đề nghị của Solo. Anh ấy rất thẳng thắn và mô tả toàn bộ tình hình cho tôi, nói rằng tôi là lựa chọn thứ hai trong số những người họ muốn đưa về đội. Tôi cũng nắm rõ được mọi chuyện trong việc với gpk~ vì đó là lựa chọn số 1 của VP thời điểm đó." Cooman cũng cho biết hiện tại mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp, anh được trao cơ hội rất lớn để thể hiện bản thân và để có thể ở lại trong đội hình chính thức.

Cooman đang thể hiện rất tốt tại Virtus.pro

Với việc nhiều người cho rằng VP đã "phá hủy" đội hình B8 Esport bằng cách ký hợp đồng với anh ngay trước thềm vòng loại ESL One Los Angeles Major, Cooman cho biết phía VP chỉ đưa ra lời đề nghị còn quyền quyết định thuộc về anh. "Họ hỏi tôi có muốn tham gia VP không, họ chưa biết rằng tôi đã đang bootcamp với Dendi. Câu hỏi đầu tiên tôi dành cho Solo là nếu thắng vòng loại và đạt kết quả tốt, tôi sẽ được ở lại VP và đến thi đấu tại Major chứ?". Mặc dù không có câu trả lời và không có gì đảm bảo cho việc Cooman sẽ được đi Major, nhưng anh đã đồng ý đến VP vì anh cho rằng điều này sẽ giúp anh học hỏi thêm rất nhiều.

Rời xa Dendi là quyết định rất khó khăn với Cooman

Zaur "Cooman" Shakhmurzaev cho biết mặc dù quyết định của anh ấy đã ảnh hưởng tiêu cực đến B8 Esports nhưng hiện tại anh cho rằng mình vẫn đang làm điều đúng đắn.

"Lần đầu tiên tôi nói chuyện với Dendi về việc tôi sẽ chuyển tới Virtus.pro, chúng tôi đã đi bộ trong khoảng 30 phút, thảo luận về điều này. Chúng tôi đã xem xét toàn bộ tình huống này từ cùng một phía. Tất nhiên, Dendi phân tích với tôi về những rủi ro và khuyên tôi rằng nên ở lại. Dendi nói rằng anh đã có kế hoạch dành cho đội trong tương lai, nếu tôi rời đi mọi thứ sẽ sụp đổ. Mặc dù các thành viên ở B8 Esport thông cảm cho quyết định của tôi nhưng với việc B8 không thể vượt qua Open Qualifier, vẫn thật khó để tôi có thể nhìn lại họ."

Zaur "Cooman" Shakhmurzaev đã trở thành Carry của Virtus.pro vào đầu tháng Hai. Cùng với Cooman, VP đã vượt qua vòng loại LA Major khu vực CIS và về thứ 3 tại WePlay! Tug of War: Mad Moon. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả bốc thăm CKTG 2022: Xuất hiện hai bảng tử thần ở vòng bảng. Hai đại diện VCS rời vào bảng không hề dễ thở

12/09/2022 09:41

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về Last Chance Qualifier TI11

22/09/2022 10:18

Qojqva: "Mỗi một team đều cần có một người nghiện game giống như Ceb"

26/09/2022 10:33

Đánh giá tất tần tật về các bảng đấu tại CKTG 2022: GAM và SGB có bao nhiêu phần trăm cơ hội làm nên lịch sử?

13/09/2022 11:38

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P4): CKTG 2014: Sự áp đảo tuyệt đối của người Hàn

12/09/2022 10:07

MC "skin tuyệt sắc" của Liên Quân ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa khi phát hiện "em gái thất lạc" ở Triều Tiên

20/09/2022 16:50

Lịch thi đấu và kết quả vòng Playoffs ESL One Malaysia ngày 2: Cơn giận của SumaiL

26/08/2022 15:45
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg