
"Tôi nghĩ rằng ai cũng nhận thấy chúng tôi đã rối loạn như thế nào, lạc lối ra sao kể từ khi JerAx và Nightfall gia nhập. Chúng tôi đã không thể tìm được một phương án để cấu thành nên lối chơi phù hợp với toàn đội. Và vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn khi cả Nightfall và JerAx đều gặp khó khăn trong việc thích ứng với vai trò mới."
Đó là chia sẻ đến từ Cr1t sau thất bại của EG tại ESL One Stockholm. Theo anh, nguyên nhân dẫn đến sự đi xuống của Evil Geniuses ở mùa giải này, đó là do sự xuất hiện của JerAx và Nightfall. Họ đã hoàn toàn bất lực trong việc biến những ngôi sao đơn lẻ trở thành một tập thể hùng mạnh. Ngoài ra, việc 2 tân binh của họ phải xoay sở, thích ứng trong vai trò mới cũng là một phần nguyên nhân khiến EG không thể phát huy 100% sức mạnh.

Thế nhưng, Cr1t không hề đổ lỗi cho JerAx và Nightfall. Thay vào đó, anh nhận trách nhiệm về bản thân vì đã không thể rút kinh nghiệm từ thất bại của lineup cũ để rồi lại đi vào lối mòn và xây dựng nên một đội hình mới còn tệ hơn:
"Thành thật mà nói, đội hình của EG thiếu một yếu tố gì đó, nhưng không một ai trong số chúng tôi có thể đáp ứng được điều dó. Tôi nghĩ phần lớn trách nhiệm cho sai lầm này đặt lên vai của Arteezy, Bulba và tôi. Lẽ ra chúng tôi phải là người hiểu rõ được vấn đề của lineup cũ để từ đó, có thể khắc phục và xây dựng đội hình mới mạnh mẽ hơn. Nhưng chúng tôi đã thất bại và kỳ Major này chỉ có thể tóm gọn bằng 2 từ "thảm hoạ""

>>> Puppey: "Meta bây giờ chỉ cần cắm mặt vào farm là thắng"
Bài viết liên quan
Trong phiên livestream hôm qua, cựu HLV Raze đã tiết lộ những thông tin bên trong của đội tuyển Rainbow cũ, cũng như cả drama VCS lớn nhất từ trước đến giờ.
Ngày 25/3, ON Live Esports (VTVcab) đã chính thức ký kết hợp tác với Funtap Games, trở thành đối tác phân phối phát sóng các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.
Nữ MC kỳ cựu bậc nhất của LMHT Việt - Minh Nghi cũng vừa thông báo rời VNGGames
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 17/01 và sẽ kết thúc vào ngày 14/04.
Thực tập sinh trẻ tuổi của DRX – LazyFeel đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam "ngạo nghễ" khi cán mốc top 1 Thách Đấu Hàn với 65% tỉ lệ thắng.
Đọc nhiều