
Sự nghiệp của QO đã bắt đầu có những dấu hiệu chững lại kể từ khi anh chia tay các đồng đội tại MVP.Phoenix. Chuyển sang những bến đỗ mới bên cạnh những game thủ không có chung một quốc tịch và không nói chung một thứ tiếng, Midlaner người Hàn Quốc này tỏ ra khó khăn trong việc hòa nhập tại những đội tuyển quốc tế mà anh từng tham gia như team WanteD, isGG hay ngay cả Fnatic.

QO đã không thể đạt được thành tích nào đáng kể kể từ khi chia tay MVP.Phoenix
Cuối cùng thì sau gần 2 năm xa cách, những chàng trai xứ sở kim chi đã hội tụ với nhau tại Bắc Mỹ, cùng nhau tái thành lập nên team Phoenix và sau này đã lọt vào mắt xanh của những người đứng đầu tổ chức eSports Immortals và nhanh chóng có cho mình nhà tài trợ. Nhưng quãng thời gian xa nhau quá lâu khiến các thành viên không còn sở hữu lối chơi gắn kết, ăn ý như xưa và thành tích tốt nhất mà họ đạt được trong thời gian thi đấu cho Immortals là vị trí 3 - 4 ở giải đấu PGL Bucharest Minor.

Immortals đã có một giải đấu khá thành công tại Bucharest
Sự thất vọng khiến FoREv một lần nữa ra đi và thế chỗ cho anh là một tuyển thủ người Mĩ, MSS. 5 ông Hàn đánh với nhau còn không xong tự dưng trong đội còn có một ông người Mĩ, và lẽ dĩ nhiên Immortals càng thi đấu càng tệ. Các thành viên Hàn Quốc dần dần được thay thế bởi những nhân tố Bắc Mĩ, và đội hình Dota 2 với 5 thành viên Hàn Quốc cuối cùng là Immortals cũng chính thức đi vào dĩ vãng.

Xa nhau 6 tháng, tái hợp chưa đến 3 tháng, tàn dư của Dota 2 Hàn Quốc lại nói lời chia tay nhau
Sau khi dứt áo rời Immortals, QO đã có quãng thời gian nghỉ ngơi kéo dài và trở lại Úc để hoàn thành việc học tập của mình. Trong khoảng thời gian sinh sống tại đây, game thủ người Hàn Quốc vẫn không thể từ bỏ với Dota 2 chuyên nghiệp và nhận lời đầu quân cho Team Oracle vào đầu năm 2019. QO cũng không đạt thành tích nào quá nổi trội trong thời gian này và có lẽ cũng bởi vậy, Midlaner 26 tuổi quyết định nói lời chia tay với tổ chức eSports Australia. Không biết liệu QO có tiếp tục sự nghiệp cầm chuột của mình hay sẽ giải nghệ để tìm cho mình một định hướng mới, nhưng dù sao hãy cùng chúc cho game thủ người Hàn Quốc sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Bài viết liên quan
Nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – T1 đã để thua GEN trong trận khai mạc và tiếp tục thất bại ở trận lượt về LCK Mùa Xuân 2024. T1 đành phải gác lại món nợ và phục thù tại Playoffs sắp tới
Đấu Trường Chân Lý mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các Tộc Hệ mới vô cùng hấp dẫn trong bài viết này nhé!
Trong phiên livestream hôm qua, cựu HLV Raze đã tiết lộ những thông tin bên trong của đội tuyển Rainbow cũ, cũng như cả drama VCS lớn nhất từ trước đến giờ.
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
Từng là người đặt nền móng cho GAM phát triển như hiện tại, Archie đã chính thức quay trở lại mái nhà năm xưa.
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Gen.G đã có một pha "tự hủy" cực mạnh sau drama liên quan tới chính trị khiến dân tình phẫn nộ.
Đọc nhiều