
Ye Qen, hay được biết với cái tên thân thuộc "Tòn ca" là một trong những người lên bậc Queen tại Việt Nam. Anh cũng là người đã vận dụng những đội hình mới và cực kì hiệu quả để có thể leo xếp hạng Auto Chess. Và đội hình mới nhất được Ye Qen phát triển Tứ Cự Ma sẽ là một tham khảo cực kì tốt cho những bạn muốn leo xếp hạng Auto Chess

Tứ cự ma: 4 Troll kết hợp với Demon
Tứ Cự Ma là đội hình kết hợp giữa Troll và Demon, với mục đích sử dụng khả năng tăng tốc độ đánh của Troll để tăng khả năng gây sát thương của các Demon. Đội hình này cực mạnh ở Level 8 khi nó vừa mạnh vừa rẻ và dễ chơi.
- 4 Troll: Batrider, WitchDoctor, Shadow Shaman và Dazzle. Lý do để loại Troll Warlord khỏi 4 Troll trong đội hình vì Troll Warlord là một quân đắt tiền, và thực sự chúng ta không cần Troll Warlord để làm sát thương cho đội hình này khi lượng sát thương chính sẽ đến từ Demon, các Troll chỉ để tăng tốc đánh và sự dụng những hiệu ứng từ kĩ năng để hỗ trợ cả đội
- DemonHunter: Đội hình có nhiều Demon thì đương nhiên cần sở hữu DemonHunter trong đội hình để tất cả các Demon khác giữ nguyên được lượng sát thương cộng thêm của mình, Đặc biệt, lượng sát thương chủ yếu của đội hình này sẽ phụ thuộc vào Terrorblade khi với Metamorphosis thì lượng sát thương của Terrorblade sẽ là rất lớn, và tốc độ đánh đến từ Troll sẽ phát huy được hết khả năng của Terorblade

Demon nhưng lại là DemonHunter
Đầu trận: sở hữu 4 Troll và Anti Mage là điều đầu tiên bạn cần làm ở giai đoạn này. 4 Troll và Anti Mage đều là những quân rẻ và rất dễ kiếm ở đầu trận đấu. Tiếp theo là sở hữu Terroblade. Trong thời gian ở level 7 thì đây là những quân yêu cầu bắt buộc để bạn có thể sự dụng đội hình Tứ Cự Ma một cách hoàn hảo. Hãy roll sớm ở thời điểm đầu trận để có được đội hình này và lên 2* sớm nhất.
Giữa trận: đây là giai đoạn cực kì quan trọng của trân đấu khi với meta hiện nay việc đánh nhau từ sớm là bắt buộc. Roll hợp lý để sở hữu một đội hình 2* hợp lý gồm 4 Troll, 2 Demonhunter bổ sung thêm Doom và một quân bài để làm đỡ đòn cho đội quân của bạn. Có thể sử dụng Kunkka nếu có, hoặc những quân có khống chế để hỗ trợ đội hình bạn, bảo kê được cho Terrorblade có thể xả sát thương một cách mạnh mẽ nhất
Cuối trận: Đội hình Tứ Cự Ma có lượng sát thương rất lớn, khi trận đấu trôi về những round cuối cùng, hãy bổ sung thêm cho đội hình những quân bài có hiệu ứng khống chế để tạo khoảng trống cho các quân chủ lực có thể gây sát thương. Disruptor và Kunkka là hai sự lựa chọn hợp lý để có thể gây được lượng hiệu ứng khống chế đội hình địch giúp các Demon có thể gây sát thương một cách thoải mái. Và cuối cùng Sven là quân quan trọng để đảm bảo chiến thắng cho đội hình của bạn khi tăng một lượng sát thương cực kì lớn cho các Demon, một lựa chọn hoàn toàn đảm bảo chiến thắng
Bài viết liên quan
Keria tiếp tục khiến các fan theo dõi LCK đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt những lựa chọn Hỗ Trợ độc đáo mới lạ.
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Chung Kết Thế Giới 2024 đang dần đi đến hồi kết khi đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp diễn ra từ 17/10 - 02/11 tại Pháp và Vương quốc Anh.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
Ngay sau khi MSI 2024 vừa khép lại, Esports World Cup 2024 đã công bố 8 đội tuyển được mời đến tranh giành chức vô địch LMHT tại Ả Rập vào tháng 7 tới khiến các fan ngỡ ngàng khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi..
Xạ Thủ trẻ nhà T1 tiếp tục có những màn thể hiện thái độ không đúng mực với đồng đội, đặc biệt thiếu tôn trọng với Faker.
Tuy giành được chức vô địch EWC 2024, thế nhưng T1 lại khiến fan vô cùng thất vọng tại sân nhà LCK khi tiếp tục thất bại trước HLE ở trận lượt về đầu tiên của đội tuyển này tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2024.
Đọc nhiều