cover-news

[Dota Auto Chess] Ra mắt Varena - wikipedia dành cho người chơi Autochess!

21/05/2019 11:40
GameTV
Nếu như với tựa game Dota 2 thì có Dotabuff hay DatDota, thì đối với Autochess chúng ta có Varena – một website cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người chơi tựa game Dota Autochess. Hãy cùng GameTV điểm qua xem trang web này có những gì nhé!

Nếu như với tựa game Dota 2 thì có Dotabuff hay DatDota, thì đối với Autochess chúng ta có Varena – một website cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người chơi tựa game Dota Autochess. Hãy cùng GameTV điểm qua xem trang web này có những gì nhé!

Varena mang tới cho game thủ những thông tin cực kì hữu ích giúp họ cải thiện kỹ năng cũng như lối chơi, bên cạnh việc tập luyện, chẳng hạn như số liệu thống kê, meta hot hiện hành. Thêm vào đó, hiểu biết rõ thế mạnh của từng tướng, tỉ lệ thắng và cách chơi của những cao thủ cũng sẽ giúp cho người chơi có thêm phần lợi thế khi muốn cải thiện trình độ; và đó là tất cả những gì Varena đem lại!

Đăng nhập

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc sử dụng tài khoản Steam của mình để đăng nhập vào Varena, đó là trường hợp bạn muốn xem lại những số liệu của bản thân. Nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng những tab khác mà không cần tài khoản Steam.

Trang thông tin chính

Bạn có thể xem được thông tin như số trận thắng, tổng số trận đã chơi,…của bất kì người chơi nào khác. Đây là điều tuyệt với nhất của Varena, bởi lẽ nó không chỉ bao gồm thông tin của chính bạn, mà còn đem tới cho bạn thông tin của vô vàn người khác nữa.

Lịch sử đấu

Lịch sử đấu của người chơi sẽ được hiển thị ở trang thông tin chính, bên dưới phần số liệu thống kê. Thông tin được liệt kê một cách chi tiết và khoa học.

Meta và xu hướng thịnh hành

Phần này sẽ cho bạn thêm những hiểu biết như: vị tướng nào đang nổi lên, được sử dụng ở những rank nào thì phát huy tốt,… Phần “xu hướng” sẽ không được phân chia theo rank, nhưng phần “meta” thì có.

Thông tin về Autochess

Ở phần này, Varena sẽ đưa bạn trở lại với trang VPEsports, nơi mà thông tin về bản update, bản test sẽ được cập nhật thường xuyên.

Tóm lại, Varena là một nền tảng giúp người chơi có thể tự xem lại cách chơi của mình, đồng thời tìm hiểu và phân tích lối chơi của những người khác, từ đó rút ra được kinh nghiệm để cải thiện trình độ. Nếu bạn chưa thử thì hãy nhanh tay truy cập đường link autochess.varena.com để trải nghiệm ngay những điều thú vị mà Varena mang lại nhé!

Theo VPEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

G2 Esports trở thành đội tuyển đầu tiên tham dự MSI 2023

27/02/2023 09:34

ĐTCL mùa 8: Hướng dẫn phá cách với đội hình Nilah siêu hồi phục không thể ngăn cản

12/01/2023 13:34

Meta xạ thủ hỗ trợ chuẩn bị "một đi không trở lại"

02/02/2023 09:43

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

Bao giờ Big Update 7.33 mới chịu ra mắt?

15/02/2023 09:20

TheShy tiếp tục là quá tạ "ngàn tấn" khiến fan Weibo Gaming ngán đến tận cổ

08/03/2023 13:31

Liiv SANDBOX: Chú ngựa ô đáng xem nhất LCK Mùa Xuân 2023

21/02/2023 10:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif