Drodo Studio vẫn liên tục đưa vào những điều thú vị cho Auto Chess
Techies cầm Blink vào thẳng team bạn....
Nhận xét:
DK cầm BKB(feelsgoodman)
Nhận xét:
Bài viết liên quan
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Không lâu sau khi vướng phải những tranh cãi với các fan LCK, BLV Văn Tùng tiếp tục bị réo tên trong một drama mới liên quan tới cựu ngôi sao SBTC Zeros.
HLV Archie đã thể hiện được vai trò và sức ảnh hưởng của mình ngày từ trận mở màn của GAM tại VCS 2024 Mùa Xuân trước "Bầy Cá Voi" đáng gờm.
Ngay sau khi MSI 2024 vừa khép lại, Esports World Cup 2024 đã công bố 8 đội tuyển được mời đến tranh giành chức vô địch LMHT tại Ả Rập vào tháng 7 tới khiến các fan ngỡ ngàng khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi..
Sau chiến thắng của DK và T1 trước FOX và KT, hai cặp đấu của Vòng 2 Playoffs LCK Mùa Hè 2024 đã được xác định. Từ vòng này các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.
8 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại EWC 2024 trong 4 ngày thi đấu từ 4/7 - 7/7. Nhà vô địch LMHT giải đấu EWC lần đầu tiên cũng chính là nhà ĐKVĐ CKTG - T1
Tuần thi đấu cuối cùng trong giai đoạn Vòng Bảng của VCS 2024 Mùa Xuân bất ngờ bị hoãn khiến cộng đồng không khỏi bàn tán xôn xao.
Đọc nhiều