Immortal Treasure 2 sở hữu những Immortal của những hero như Sven, Witch Doctor, Magnus, Troll Warlord, Slardar và Silencer. Những Immortal hiếm trong chiếc hòm số 2 này thuộc về Jakiro ở vị trí Rare, Witch Doctor và Slardar với Immortal rát vàng Very Rare, và cuối cùng là Ultra Rare của Ursa.
Preview về những Immortal có trong hòm 2
Đánh giá sơ bộ về những Immortal xuất hiện trong hòm 2 này, thì có vẻ như thiết kế của chúng có phần khá thô và cứng. Cũng bởi vì 5/8 Hero được nhận Immortal lần này đều là những vị tướng mạnh mẽ, trâu bò với hơi hướng "cục súc" nên Immortal Treasure 2 cũng đã phải nhận về vô vàn những ý kiến trái chiều. Công bằng mà nói, các hiệu ứng của các Immortal này được thiết kế khá đẹp mắt, điển hình như Jakiro với Macropyre lửa băng siêu ngầu hay Ursa với Earthshock long trời lở đất mặc dù Immortal của Hero này lại là chú gấu bé ngồi trên đầu.
Phải thừa nhận rằng chú gấu con trên lưng Ursa vô cùng đáng yêu mặc dù hiệu ứng của skill có vẻ như không quá liên quan đến tạo hình của Immortal
Nhìn chung, Immortal Treasure 2 đã không khiến những người hâm mộ Dota 2 phải quá thất vọng, và 2 tháng chờ đợi ròng rã cuối cùng đã đi đến hồi kết. Trường kỳ kháng chiến đòi Immortal Treasure 2 đã chính thức khép lại, và giờ đây, những game thủ Dota 2 sẽ chuyển sang một giai đoạn mới, một chiến dịch hoàn toàn mới. Chiến dịch đó có tên: "Khi nào thì ra Immortal Treasure 3?"
>>> 5 Custom Map đáng chơi nhất trong Arcade Mode của Dota 2
Bài viết liên quan
BTC VCS đã đưa ra thông báo quan trọng tiếp theo sau khi tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng giai đoạn Vòng Bảng.
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
Ngày 25/3, ON Live Esports (VTVcab) đã chính thức ký kết hợp tác với Funtap Games, trở thành đối tác phân phối phát sóng các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã có một content siêu "quỷ" đó là giải đề thi đại học Hàn Quốc ngay trên sóng livestream.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
Đây có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sự nghiệp game thủ khi có thể ăn mừng chiến thắng đặc biệt cùng với đấng sinh thành.
Đọc nhiều