cover-news

JerAx: "Bản thân nội bộ EG đã có vấn đề từ trước cả khi DPC diễn ra rồi"

16/05/2022 21:42
Kcibur
2 ngày sau khi bị loại khỏi ESL One Stockholm, mới đây, đích thân những người trong cuộc, cụ thể là JerAx đã lên tiếng để giải thích cho nguyên nhân đằng sau thất bại thê thảm của "ông vua Dota Bắc Mỹ" - Evil Geniuses ở kỳ Major lần này.

“Tôi đã trải qua khá nhiều cảm xúc và suy nghĩ. Chúng tôi từng tập luyện với Beastcoast nhiều lần rồi nhưng đương nhiên, đấu scrim với thi đấu thực tế khác xa nhau rất nhiều. Tôi thật sự thích trận đấu ngày hôm nay. Những ngày qua không hề dễ dàng với chúng tôi vì nhiều lý do khác nhau, nhưng nhìn chung hôm nay là một ngày khá tốt bất chấp kết quả có ra sao đi chăng nữa.

Được thi đấu ở vòng bảng là một trải nghiệm thú vị. Tôi đã mong chờ giải đấu này. Các đội đến từ Bắc Mỹ có lối đi và ý tưởng của riêng họ. Thực tế mà nói, việc chúng tôi được tham dự một giải đấu quốc tế và cọ xát với các đội từ các khu vực khác sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện sức mạnh của cả đội. Tôi rất vui vì tôi đã được có mặt ở giải đấu này. "

Đó là chia sẻ của JerAx sau khi anh cùng EG bị loại khỏi ESL One Stockholm Major cách đây không lâu. Theo JerAx, cả đội đã phải trải qua vô vàn khó khăn trong suốt những ngày qua và trận đấu với Beastcoast ở ngày cuối cùng đã là những nỗ lực hết sức của các thành viên EG rồi.

Cũng theo Support người Phần Lan, anh cho rằng đội hình EG hiện tại đang phải trải qua vô vàn vấn đề, không phải nằm ở tính chuyên môn là ở ngoài đời sống thực tế. Chính điều này đã khiến các thành viên không thể thi đấu với 100% khả năng của mình.

“Đối với chúng tôi, giải đấu lần này cũng là một phần của chặng đường đến với TI. Chúng tôi đã gặp phải rất nhiều vấn đề ngoài đời sống ngay cả trước khi DPC diễn ra. Việc di chuyển ra nước ngoài với một team đa quốc tịch hoá ra lại là một vấn đề nan giải hơn tôi nghĩ rất nhiều do sự tác động của nhiều nguyên nhân chính trị. Tôi nghĩ điều khiến tôi thất vọng nhất ở mùa giải này là một số player đã không thể có cơ hội để trở lại quê hương và nghỉ ngơi. 

Chúng tôi đã phải bootcamp trong suốt 7 tuần ròng rã. Trái tim tôi tan nát khi liên tục phải đối mặt với hàng tá vấn đề như vậy. Tất nhiên, chúng tôi đã mong đợi một kết quả tốt hơn và không hề hài lòng với thành tích tại Major lần này, nhưng ít nhất các bạn nên biết rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức rồi”.

>>> Nỗ lực muộn màng, EG chính thức khăn gói rời Major ngay từ vòng bảng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Quỷ Vương Bất Tử Faker cùng T1 lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 sau khi hủy diệt WBG 3-0

20/11/2023 10:34

Sau chức vô địch CKTG lần thứ 4, Faker chia sẻ suy nghĩ về việc giải nghệ

22/11/2023 15:15

HLV Ren chủ động rời Team Whales sau lùm xùm drama "đố bạn" VCS

14/06/2024 11:19

HLV Raze trở lại đính chính tin đồn "trốn nợ" sau thời gian dài mất tích, tiết lộ kẻ đã tố cáo VCS

13/06/2024 11:52

LCK Awards 2023 công bố danh sách đề cử có cả 5 thành viên T1 khiến fan tỏ thái độ bất bình

08/12/2023 14:33

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16

Nghi vấn "Global Ban" cố ý dựng chuyện "var" BLV Văn Tùng

02/07/2024 14:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif