cover-news

Lộ diện chân dung thành viên mới đầu tiên của team OG?

28/01/2020 09:32
GameTV
Sau sự ra đi của 3 công thần ana, JerAx và Ceb, rất nhiều người hâm mộ đang bày tỏ sự quan tâm đến những nhân sự thay thế cho khoảng trống mà 3 game thủ này để lại, và có lẽ một trong số đó đã được xác định khi anh chàng này bỗng xuất hiện trong một tấm hình chụp tập thể những dàn khách mời của buổi công chiếu True Sight mặc dù lại không hề có chút liên quan nào đến sự kiện này.

Chỉ trong ít ngày vừa qua, nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử - team OG đã đem đến cho cộng đồng Dota 2 hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bắt đầu với việc Carry người Úc Anathan "ana" Phạm quyết định kéo dài kỳ nghỉ của mình đến hết TI10, rồi sau đó là màn chia tay của Support vĩ đại JerAx với nghiệp cầm chuột cách đây không lâu và ngày hôm qua, đến lượt Ceb khiến những người hâm mộ phải bàng hoàng với việc tuyên bố rút lui vào hậu trường thay vì tiếp tục gắn bó với những người đồng đội với tư cách là một game thủ.

>>> Xem thêm: Sau ana và JerAx, đến lượt Ceb nói lời chia tay với nghiệp cầm chuột


Ceb chính thức lui vào hậu trường để nhường chỗ cho những tài năng trẻ

Với việc 3 thành viên nòng cốt đã xác nhận sự vắng bóng của mình tại mùa giải này, chắc chắn những thông tin liên quan đến những người sẽ được OG lựa chọn để lấp đầy các khoảng trống này sẽ nóng hơn bao giờ hết. Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn về việc MidOne có thể chuyển tới team OG sau khi được tiết lộ bởi người bạn X1aoyu cách đây không lâu. Nhà vô địch TI5 SumaiL cũng đang úp mở những thông tin về bến đỗ mới của mình và game thủ người Pakistan nói rằng chắc chắn sẽ có rất nhiều người phải bất ngờ với điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp của anh. Thậm chí có một Redditor đã nhận được một thông tin về đội hình của OG từ một ông bạn làm ăn với tổ chức này. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn không căn cứ và cứ thế trôi vào dĩ vãng.


Đội hình tin đồn của team OG tại mùa giải tới

Thế nhưng, những tin đồn cứ dần dần tìm được chỗ đứng trong lòng cộng đồng Dota 2 và mới đây nhất, ở trong bức ảnh chụp team Nigma và OG cùng dàn Talent ngồi dùng bữa với nhau để chuẩn bị cho buổi công chiếu True Sight vào đêm nay, nhiều người đã phát hiện ra hình ảnh của Saksa - người cũng nằm trong đội hình tin đồn bên cạnh những thành viên của team OG. Vậy là có khả năng lên tới 90% rằng game thủ người Macedonia sẽ trở thành bộ đôi Support với đội trưởng n0tail tại mùa giải tới.


Saksa ngồi bên cạnh Topson trong bức ảnh này

Điều này cũng có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng MidOne và SumaiL cũng sẽ có mặt trong đội hình của OG trong ít ngày tới và chắc chắn nhiều người đang cảm thấy rất phấn khích khi biết rằng một tổ hợp siêu sao sắp được hình thành. Tuy nhiên 30 chưa phải là Tết và hãy cứ chờ đợi những thông tin chính thức đến từ những người đứng đầu tổ chức trong thời gian tới nhé.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Doinb tham gia cuộc chiến, liên tục khịa fan TheShy trên stream

07/06/2023 07:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình chính thức "ra đảo" tại phiên bản 13.9

05/05/2023 07:00

ĐTCL mùa 9: Top 3 Huyền Thoại Lõi Nâng Cấp “dễ chơi dễ trúng thưởng” cho game thủ đầu mùa

04/06/2023 08:00

Gumayusi đánh tiếng đặc biệt với T1 nếu tiếp tục dành "bánh xe bò"

19/04/2023 10:15

Sếp lớn Riot hùng hồn tuyên bố: "Có là ChatGPT cũng chẳng thể cân bằng nổi Đấu Trường Chân Lý"

12/05/2023 09:00

Thầy Giáo Ba tìm ra thủ phạm 2k6 xúc phạm danh dự gia đình mình

06/06/2023 07:00

Tú Sena sẽ phải đối mặt với mức án thế nào nếu bị khởi tố?

22/05/2023 18:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif