cover-news

Miposhka: "Kick ai đó đi á? Tại sao Spirit lại phải đổi người cơ chứ? Sao bi quan thế?"

26/05/2022 11:02
Kcibur
Dù thất bại khá ê trề tại ESL One Stockholm, nhưng đội trưởng Miposhka vẫn khẳng định Team Spirit sẽ không kick ai và cũng không có bất kỳ thay đổi nhân sự nào hết ở thời điểm hiện tại.

"Dù ít hay nhiều, cả đội hiện nay đều đang cố gắng để chill hết sức có thể. Chúng tôi cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một thời gian. Kết quả ở kỳ Major gần nhất đã cho chúng tôi thấy rằng có vấn đề gì đó đang tồn tại trong đội hình. Nhưng không sao, chúng tôi đang bắt tay vào tìm phương án giải quyết rồi."

Đó là chia sẻ đến từ đội trưởng Team Spirit - Miposhka trong một buổi giao lưu cùng khán giả trên Twitch cách đây không lâu. Theo đó, những nhà đương kim vô địch TI10 vừa phải trải qua một kỳ Major tương đối tồi tệ khi sớm phải kết thúc hành trình ở top 12 chung cuộc. Điều này đương nhiên khiến cho những fan hâm mộ của đội đứng ngồi không yên. Và để trấn an những khán giả, Miposhka đã nói rằng cả đội lúc này cần thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi sau thất bại.

Ngoài ra, anh cũng khẳng định rằng Team Spirit sẽ không có bất kỳ thay đổi nhân sự nào trong thời gian tới:

"Chúng tôi sẽ kick ai tiếp theo á? Ủa chúng tôi từng kick ai khỏi đội hình rồi à? À ờ thì đúng là có thật ... Tóm lại thì chúng tôi sẽ không kick ai và chả có thay đổi nào đâu. Sao các bạn cứ phải bi quan thế nhỉ?"

Trong số những khán giả bi quan, cũng không ít những fan hâm mộ đã cố gắng để gửi những thông điệp tích cực đến Team Spirit. Họ cho rằng việc phong độ lúc thăng lúc trầm trong eSports là chuyện bình thường và Miposhka hoàn toàn đồng tình với quan điểm này:

"Tôi đồng ý. Điều quan trọng nhất là bạn phải làm thế nào để cùng toàn đội đối mặt với vấn đề đó. Nếu liên hệ phong độ của một đội trên một biểu đồ, thì lúc các bạn thăng hoa nhất cũng là lúc biểu đồ đi lên. Nhưng rồi sẽ có lúc đường đồ thị đó phải cắm đầu xuống mà. Khi đồ thị đã chạm đáy, thì điều quan trọng nhất lúc này là cách bạn ứng xử, định vị bản thân và giao tiếp với các thành viên như một tập thể thực thụ."

>>> Cr1t: "EG đã trở nên rối loạn kể từ khi JerAx và Nightfall gia nhập"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

KT thắng ngược T1 trong cuộc đại chiến viễn thông tại LCK Mùa Hè 2024 ngay trên sân nhà của đối thủ

30/06/2024 11:00

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

TECH&GAME FESTIVAL COLORFUL 2025: NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ & ESPORTS ĐỈNH CAO TẠI HÀ NỘI

12/05/2025 14:03

Playoffs LCK Mùa Hè 2024: GEN chọn DK, để lại T1 cho HLE tại Vòng 2

25/08/2024 08:53

SofM chính thức trở lại thi đấu giải cứu VKE - Optimus, Killerqueen, Palette dự kiến cũng sẽ comeback?

01/04/2024 09:40

Gen.G một lần nữa hủy diệt T1 với tỷ số 2-0 và giành lại vị trí đầu bảng

11/03/2024 12:37

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00
Xem thêm