cover-news

N0tail: "Lũ smurf thích pick Meepo và Tinker để hành gà là một lũ rác rưởi"

13/04/2022 17:52
Kcibur
Smurf thì cũng có "Smurf this, Smurf that". Nếu các Pro Player thường dùng nick phụ để tránh một số vấn đề phiền nhiễu khi find game bình thường, thì một số người lại lợi dụng nick smurf để hành gà một cách triệt để, đặc biệt là các Meepo/Tinker spammer.

"Tôi không bao giờ smurf, ngoại trừ một số lần tôi dùng nick phụ của mấy ông đồng đội. Dù không muốn smurf nhưng thực tế thì tôi cũng muốn lắm ấy chứ. Tôi từng phải trải qua khoảng thời gian khó khăn. Bạn không thể tưởng tượng nổi những gì mà chúng tôi phải đối mặt mỗi khi find game bằng nick chính chủ đâu."

Đó là chia sẻ của N0tail khi nói về việc một pro player find match bình thường. Theo anh, với tư cách là một pro player, anh phải đối mặt với rất nhiều nỗi khổ khi find một Dota bình thường. Nguyên nhân chính thường xuất phát từ những đồng đội cũng như đối thủ mà anh find ra:

"Ở châu Âu thì không tệ lắm, nhưng chắc bạn có xem stream của Topson khi chơi ở SEA rồi chứ? Bạn đã nhìn thấy cách mà phần lớn các trận đấu của cậu ta bắt đầu chưa? "Topson, tôi yêu cậu. Tôi là fan ruột của OG. Yêu cậu nhiều lắm ý". Rồi thằng quỷ ấy cướp mid của Topson luôn? Nà ní đờ phắc? Rồi sau đó, mỗi khi Topson bị tiễn lên bảng đếm số, họ lại bắt đầu pause rồi gáy: "Topson, tôi yêu cậu. Hãy cho tôi vào OG đi. Tôi là Ana mới đấy." 

Thật đấy? Làm sao cậu ta có thể tận hưởng một trận Dota 2 khi mà điều này liên tục xảy ra cơ chứ? Thì ok, không phải lúc nào cũng vậy, và bản thân Topson cũng khá là tận hưởng điều này. Nhưng đôi lúc, nó vượt quá giới hạn chịu đựng của một con người."

Dù thông cảm cho việc các pro player sử dụng nick smurf để tránh tai mắt của đám "dân đen", nhưng n0tail không hề dung thứ cho hành vi smurf đi hành gà, đặc biệt là mấy ông thần smurf pick Meepo hoặc Tinker:

"Khi mọi người smurf để hành gà, thì có lẽ, họ đã xác định tinh thần để trở thành kẻ phản diện trong trận đấu đó rồi. Nhưng có một vài ông smurf rác rưởi không chịu được. Mấy ông pick Meepo hoặc Tinker để đối đầu với những player mà có lẽ cả sự nghiệp Dota của họ mới được nhìn thấy Hero này 1 - 2 lần. Rồi sau đó, họ sẽ phải liên tục lên bảng đếm số một cách tức tưởi mà không biết vì sao lại có tới 8 quả tên lửa liên tục bay vào mồm mình."

>>> Ky hói làm một, Cồ ca làm hai, Nigma hạng 2, hẹn mùa sau gặp lại!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nữ MC quyến rũ VCS khoe đường cong hút hồn, tâm hồn "rực cháy", không xem thì phí tiền mạng!

23/04/2022 12:21

Học tập EG first pick Storm, OG thảm bại trong ngày 2 của ESL One Stockholm

13/05/2022 23:14

"Khai phá thiên cơ" bảng A Major 12/5: Ẩn số từ EG, chờ đợi OG lên tiếng

12/05/2022 12:06

Bạn có biết? Ky hói là player duy nhất đã chơi toàn bộ Hero ở các giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp

08/05/2022 21:47

Ngày này năm xưa: SKT biến "đại chiến viễn thông" thành màn thị uy sức mạnh, khẳng định đẳng cấp nhà vua

22/04/2022 10:34

Ngay cả những lão tướng chơi Dota 1 cũng khó có thể nhớ sự tồn tại của những Item này (Phần 2)

26/04/2022 10:00

"Lục đại Thánh Nhân" đầu tiên của Dota chuyên nghiệp, họ là ai?

10/05/2022 21:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyBooking2_0x0_1653635355.jpg