
"Có lẽ phải hôm nào trời chuẩn bị sập thì tôi mới có hứng thú trở lại với Dota. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi vừa rồi, tôi cảm thấy bản thân đã phục hồi khá nhiều rồi, nhưng vẫn chưa đủ để khiến tôi cảm thấy muốn thi đấu trở lại. Sự khao khát cạnh tranh trong tôi đã không còn. Tôi hoàn toàn có thể hàng ngày đi tưới cây mà chả hề mảy may nghĩ tới Dota dù chỉ một chút. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống một cách chậm rãi và bình thản."
Đó là chia sẻ mới nhất đến từ cựu đội trưởng OG kiêm 2 lần TI Winner - n0tail trong buổi Podcast gần nhất. Theo đó, CEO hiện tại của OG - JMR Luna đã hỏi thử game thủ người Đan Mạch về ý định trở lại thi đấu chuyên nghiệp của anh bởi cách đây không lâu, người đứng đầu của OG từng không ngần ngại chia sẻ ý định thành lập đội hinh OG thứ 2 với nòng cốt là những thành viên của OG thế hệ hoàng kim. Tuy nhiên, n0tail đã thẳng thừng từ chối lời mời vì anh cho rằng lúc này, bản thân anh không có đủ động lực để tryhard.

Dù không có ý định comeback tryhard nhưng n0tail vẫn cực kỳ quan tâm đến lineup OG hiện tại. Anh đánh giá rất cao những tài năng trẻ của OG và cho rằng họ là những con người chuyên nghiệp, biết hy sinh và chịu đựng để nhận về thành quả xứng đáng:
"Tinh thần của cả đội hiện giờ đang là rất cao. Họ đang miệt mài mài dũa bản thân. Tôi thì suốt ngày nhắc nhở họ rằng việc trau dồi bản thân là một trong những việc khó nhất bởi nó sẽ tốn của bạn rất nhiều sức lực và đòi hỏi bạn phải lặp đi lặp lại quá trình hy sinh này mỗi ngày. Họ có thể làm gì mỗi ngày khi mà họ chỉ có 2 - 3 tiếng cho bản thân và phải dành phần còn lại của ngày để tập Dota cùng team cơ chứ? Nghe thôi đã thấy căng thẳng rồi mà. Tôi thậm chí còn không nghĩ họ có được nhiều hơn một ngày nghỉ mỗi tuần đấy. Họ phải thi đấu hết trận này đến trận khác ở các giải đấu chính thức, rồi lại quay lại đấu từ 2 đến 4 trận scrim với rất nhiều sự chuẩn bị, sự tranh luận và vô vàn chiến lược các thứ. Căng thẳng thật sự đấy mấy ông à."

Bài viết liên quan
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Ba bộ môn, một tinh thần thi đấu: TFT – Valorant – CS2 thắp lửa sân khấu sự kiện công nghệ – gaming lớn nhất miền Bắc
Lần đầu tiên, em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam và khiến cộng đồng bùng nổ.
Với sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào khu vực APAC trong mùa giải 2025, liệu các đại diện VCS có thể làm nên kỳ tích?
Thông tin này từ Gumayusi có thể khiến cộng đồng LMHT Việt, đặc biệt là fan HLE rất mong chờ.
Sau một khoảng thời gian dài tạm đình chỉ và điều tra các tuyển thủ VCS về nghi vấn vi phạm, BTC VCS cùng Riot đã đưa ra phán quyết cuối cùng với 26 cái tên bị cấm thi đấu từ 6 tháng cho tới vĩnh viễn.
Đọc nhiều