cover-news

Nhánh thắng Chengdu Major ngày 19/11: EE đại bại, EG thăng hoa

19/11/2019 14:57
GameTV
Ngày thi đấu thứ hai của vòng Playoffs MDL Chengdu Major đã khởi tranh, và không có quá nhiều bất ngời khi những đội tuyển được đánh giá cao hơn đều giành chiến thắng trong 2 series đầu tiên.

Vici Gaming vs Fighting PandaS

EE-Sama và đồng đội đã gây bất ngờ ở vòng bảng khi hạ gục đại diện chủ nhà EHOME và giành cho mình 1 suất ở nhánh trên. Tuy nhiên, quả thực quá đen cho họ khi đối thủ tiếp theo lại là Vici Gaming - niềm hy vọng số 1 của DOTA Trung Quốc tại giải này. VG đã khẳng định mình nằm ở đẳng cấp khác so với EHOME và đè bẹp PandaS không chút nhân nhượng trong cả 2 trận đấu. 


EE thua toàn tập trước một VG quá đẳng cấp

Game 1 kết thúc tương đối chóng vánh khi đại diện Bắc Mỹ gãy từ lúc đi lane trở đi, Faceless Void của EE không thể tìm được vị trí để úp lồng trong khi Eurus và đồng đội càng lúc càng xanh để kết thúc trận đấu trong vòng 29 phút. Game 2 cũng diễn ra với kịch bản tương tự và kéo dài hơn game 1 đúng … 17 giây. Tuy khởi đầu đỡ hơn một chút nhưng PandaS tiếp tục thi đấu tương đối rời rạc, EE bị gank liên tục và không để lại dấu ấn nào, trong khi đó Sniper của Ori thì thoải mái lấy những hero địch ra làm bia tập bắn. 


VG sẽ chạm trán EG ở vòng tiếp theo

Series khép lại khá nhẹ nhàng với tỉ số 2-0 cho VG. Về phần Fightning PandaS, họ sẽ xuống nhánh dưới đối đầu với Beastcoast. 

iG vs Evil Geniuses 

Series này có chất lượng cao hơn so với cặp đấu trước khi nhà vô địch The Summit 11 chạm trán một EG đang tìm hướng đi cho mình trong kỷ nguyên hậu SumaiL. Ở trận đấu đầu tiên, iG sử dụng đội hình all-in với những hero chủ động như Timbersaw, Night Stalker hay Lina. Tuy nhiên, EG thi đấu một cách thận trọng và tránh được phần lớn những cuộc đi săn của Emo, trong khi nuôi cho Arteezy hoàn thiện những món đồ combat sớm như BKB hay búa sét. Kể từ mid game trở đi, carry ngôi sao người Canada đã có nhiều pha úp lồng tốt để đồng đội backup. Sự hổ báo trong lineup của iG đã phản tác dụng khi họ hoàn toàn bị động trước Blackhole và Chronosphere, để rồi phải chấp nhận thất bại sau 27 phút thi đấu.


Abed có lối chơi tạo khoảng trống rất tốt cho Arteezy

Ở trận đấu thứ 2, iG là đội vươn lên dẫn trước khi Invoker có khởi đầu tốt, cũng như một con Lina bởi Kaka khá xanh ở vị trí Support. Tuy nhiên, anh này lại lựa chọn cho mình 1 chiếc Shadow Blade để đi rình Arteezy Lifestealer, sau đó chết ngược và giúp carry này hoàn thiện Radiance sớm hơn. Kể từ sau khi có được item này, Artour tăng tốc farm cháy máy, trong khi máy bay của flyfly càng lúc càng chậm và bị bỏ xa. Một vài pha bắt chết những key hero của iG thành công giúp cho EG tìm được cơ hội quyết định để kết thúc trận đấu, đồng thời đặt 1 vé gặp VG ở bán kết nhánh trên. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8: Đội hình Ashe - Siêu Nhân reroll trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 13.1c

08/02/2023 09:28

Đẳng cấp gánh đội của Faker chẳng kém gì thời trai trẻ bất chấp không được dồn tài nguyên

15/03/2023 11:03

ĐTCL mùa 8: Chứng kiến Lee Sin mạnh mất kiểm soát, Riot Mortdog khẳng định sẽ nerf thẳng tay ở phiên bản tới

21/02/2023 09:52

Riot cập nhật lỗi khiến quái rừng mất kiểm soát trong phiên bản 12.23b

28/12/2022 09:34

Đi Trung Quốc "du học", Levi dính ngay aura "global ban" khi duo cùng Zeros

27/12/2022 15:43

ĐTCL mùa 8: Làm mới với đội hình Leblanc - A.D.M.I.N leo xếp hạng cực dễ

14/02/2023 09:29

ĐTCL mùa 8: Quên Zed Quân Cảnh Laser siêu tấn công đi, chống chịu giờ mới là chân ái

07/02/2023 09:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif