cover-news

Những điều thú vị mà Valve đã bỏ quên ở DOTA 1 (Phần 3)

17/12/2019 15:01
Kent
Tiếp tục đến với Series những điều thú vị mà Valve đã bỏ quên ở DotA 1, ở phần trước chúng ta đã biết được rằng hiệu ứng của Aghanim's Scepter đã bị Valve thẳng tay loại trừ trong quá trình phát triển Dota 2. Ngày hôm nay, hãy cùng tiếp tục tìm hiểu xem còn những yếu tố thú vị nào mà Valve đã "bỏ lại" ở DotA Allstars nhé.

Quelling Blade và Battle Fury là những Item lâu đời nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của thế giới DotA. Đây là một trong những món đồ cực kì quan trọng giúp cho khả năng farm của những Hero sở hữu trang bị này được tăng lên đáng kể (Melee thôi nhé).


Chiến rìu Battle Fury - bạn của nhà nông

Nhưng nếu bạn là những người gắn bó với thế giới DotA từ những ngày đầu tiên, chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng Quelling Blade và Battle Fury của Dota 2 hiện tại vẫn còn tồn tại một thiếu sót cực kì quan trọng. Ngoài việc giúp các Hero trở nên mạnh mẽ hơn, những thay đổi hiệu ứng tấn công vật lý khi sở hữu 2 món đồ này cũng chính là lí do khiến nhiều game thủ rất yêu thích Item này.


Bạn có nhớ hiệu ứng quay mỏ neo cực kì ngầu của Tidehunter DotA 1 không?

Việc thay đổi Attack Animation thực chất chả có tác dụng gì ngoài việc khiến bạn có cảm giác vị tướng mà mình đang điều khiển đánh "lực" hơn rất nhiều so với bình thường. Trên thực tế, cũng có rất nhiều điều kiện để một Hero được phép thay đổi hiệu ứng tấn công vật lý. Thứ nhất, vị tướng đó phải sở hữu tầm đánh gần (đương nhiên bởi vì có ai lên Battle Fury cho tay dài), và thứ 2, không phải Melee Hero nào cũng được quyền thay đổi Attack Animation. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm những hiệu ứng đẹp mắt này ở DotA Allstars thì tốt nhất hãy lựa chọn Tidehunter, Earthshaker hoặc Juggernaut.


Animation tấn công cực kỳ ngầu của Tidehunter khi có Battle Fury hoặc Quelling Blade

Những game thủ Dota 2 tỏ ra khá tiếc nuối khi không được nhìn thấy những màn nhảy chém ngoạn mục của Juggernaut, hay những pha quay tay bay màu đối phương của Tidehunter khi những Hero này sở hữu cho mình Quelling Blade và Battle Fury. Trong Dota 2, nếu bạn muốn thay đổi Attack Animation của 1 Hero thì cách tốt nhất và cũng là duy nhất, đó là đi tìm cho mình những bộ skin Arcana đắt tiền. 


Bạn có thể thay đổi Attack Animation của một Hero ở Dota 2 bằng cách bỏ tiền ra và mua những trang phục Arcana

Dù sao thì việc thay đổi hiệu ứng tấn công của những Hero sở hữu Quelling Blade và Battle Fury không phải là điều quá quan trọng, vì vậy việc Valve loại bỏ đi yếu tố này trong quá trình phát triển Dota 2 cũng là không quá khó hiểu. Vẫn còn rất nhiều những điều thú vị ở DotA Allstars mà khi nhắc đến chắc chắn các bạn phải tặc lưỡi đầy tiếc nuối. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì ở những phần tiếp theo nhé.

>>> Xem thêm: Những điều thú vị mà Valve đã bỏ quên ở DOTA 1 (Phần 2)

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46

Xạ Thủ Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports - Cộng đồng đang tiếc nuối cho một tài năng đã từng ở GAM

17/11/2023 12:50

SofM chính thức trở lại thi đấu giải cứu VKE - Optimus, Killerqueen, Palette dự kiến cũng sẽ comeback?

01/04/2024 09:40

Quỷ Vương Bất Tử Faker cùng T1 lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 sau khi hủy diệt WBG 3-0

20/11/2023 10:34

MSI 2024: GEN đè bẹp 3-1 BLG và tiến vào Chung kết, Chovy có cơ hội giành cúp quốc tế đầu tiên

17/05/2024 08:00

LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất: GEN đánh bại 3-2 T1 để lên ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp

17/01/2024 15:58

TIN ĐỒN: Gen.G hoàn thành Super Team với line-up Kiin - Canyon - Chovy - Peyz - Lehends

23/11/2023 18:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif