cover-news

Nisha gánh còng lưng, Secret hồi sinh hy vọng tham dự Arlington Major

06/07/2022 16:28
Kcibur
Trong một ngày mà Nisha bỗng thi đấu như lên đồng, thì không gì có thể cản bước Team Secret giành chiến thắng để tiếp tục nuôi hy vọng giành vé đến Major.

Ngay trước trận đấu với Gladiators, Team Secret đã phải nhận một hung tin khi họ buộc phải nói lời chia tay với trụ cột của đội - YapzOr sau nhiều năm gắn bó vì lý do sức khoẻ. Cuộc chia tay ngoài ý muốn này đương nhiên khiến những thành viên trong đội cũng như các fan hâm mộ không thể tránh khỏi sự thất vọng. Nhưng đồng thời, đó cũng là một động lực để Puppey cùng các đồng đội có thể nỗ lực thi đấu tốt hơn trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn như ở thời điểm hiện tại.

Dù vậy, quyết tâm thôi vẫn là chưa đủ trước một đối thủ mạnh mẽ như Gladiators. Ngay ở game đấu thứ nhất, Secret đã bị áp đảo trước một lối chơi vô cùng chủ động và cũng đầy máu lửa của đối thủ. Với "bộ ba sát thủ" Dawnbreaker - Night Stalker - Storm Spirit, Gladiators đã di chuyển khắp bản đồ, truy sát từng thành viên của Ẩn Mật Giáo và thi nhau tổ chức "liên hoan xác thịt". Game đấu kết thúc trong vỏn vẹn 28 phút với chiến thắng áp đảo 33 - 8 dành cho Ace cùng các đồng đội.

Việc bị đặt vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc dường như đã thức tỉnh bản lĩnh đang ngủ say bên trong các thành viên Team Secret. Từ game đấu thứ 2 trở đi, họ đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác. Dù vẫn bị đối thủ kiểm soát thế trận trong giai đoạn Early - Mid Game, nhưng Secret thi đấu cực kỳ chuẩn chỉ, chính xác trong từng pha phối hợp để liên tục níu kéo lại hy vọng lật ngược thế cờ. Để rồi trong một khoảnh khắc tận dụng được sai lầm đối thủ ở phút 36, Nisha cùng đồng bọn đã lấy được mạng của 3 thành viên bên phía Gladiators, tạo tiền đề để lấy đi Mid Lane Barracks cực kỳ quan trọng. Với lợi thế Super Creep trong tay, Secret đã có thể dễ dàng triển khai thế trận theo ý muốn và cứ thế, họ dần dần bào mòn từng công trì từ trong ra ngoài và cuối cùng, họ đã có thể đạp tan Ancient của đối thủ để giành chiến thắng ở phút thứ 47.

Thắng lợi trong game 2 đã trở thành nguồn động lực rất lớn cho Secret ở game đấu quyết định. Họ thi đấu cực kỳ hứng khởi, đặc biệt là ở vị trí của Nisha với một "cỗ máy huỷ diệt" mang tên Timbersaw. Midlaner người Ba Lan đã có một trận đấu cực kỳ cảm hứng với những tình huống Burst Damage chuẩn từng milimet và những pha cắt cây cực kỳ nhạy cảm để khắc chế Monkey King của Dyrachyo. KDA 21/0/7 là quá đủ để chứng minh cho sức mạnh khủng khiếp của Timbersaw trong game đấu này. Với đầu tàu Nisha, Terrorblade cũng không có nhiều việc phải làm ngoại trừ farm và ủi trụ, qua đó kết thúc loạt BO3 với chiến thắng chung cuộc 2 - 1 đầy thuyết phục.

Thắng lợi trước Gladiators mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Team Secret bởi với thành tích 3 - 3 và đối thủ ở trận cuối chỉ là Goonsquad, cơ hội để Puppey cùng các đồng đội giành vé tham dự PGL Arlington Major đang trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Một mùa giải đầy tiếc nuối cho Chovy khi trắng tay tại LCK Awards 2023

14/12/2023 16:35

Rekkles chính thức gia nhập T1 Academy và thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ

12/12/2023 15:33

Các tuyển thủ T1 nói gì về việc gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc CKTG 2023?

20/11/2023 14:23

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

Cái tên đầu tiên trở thành nghi phạm 'đố bạn' trong loạt drama VCS tạm hoãn

17/03/2024 17:44
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif