
Old chicken là cựu Midlaner của EHOME giai đoạn 2015 - 2016, và đó cũng là khoảng thời gian đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của game thủ này. Anh đã cùng với những người đồng đội có một kỳ The International rất tuyệt vời, cho đến khi họ gục ngã trong trận đấu với Evil Geniuses ở bán kết nhánh thắng. Thất bại đó đã trở thành tiền đề cho sự đi xuống của EHOME nói chung và bản thân old chicken nói riêng.

Old chicken chưa bao giờ được đánh giá quá cao ở vị trí Midlane bởi sự không chắc chắn của anh chàng này
Midlaner người Trung Quốc luôn thể hiện sự không chắc chắn trong lối chơi mặc cho anh là một game thủ có tuổi nghề khá cao và kinh nghiệm trận mạc. Việc anh không thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội đã khiến old chicken buộc phải rời khỏi EHOME và gia nhập Keen Gaming trong khoảng thời gian sau đó. Tuy nhiên, ngay cả khi đã đầu quân cho một đội tuyển nhỏ hơn với ít áp lực hơn, old chicken vẫn không thể lấy lại được phong độ của mình và chỉ sau khoảng thời gian ngắn, anh lại bị trả về EHOME và đương nhiên đội tuyển này cũng không cần sự phục vụ của một player không ổn định như anh nên trong suốt gần một năm, Midlaner 26 tuổi phải mài đũng quần trên ghế dự bị.

Old chicken đã mất đi chỗ đứng của mình sau khoảng thời gian dài thi đấu thất vọng
Chỉ đến khi người đồng đội cũ của anh là LaNm gửi cho anh lời mời gia nhập team Sirius thì old chicken mới có cơ hội để thi đấu lần nữa. Ngoài old chicken, Sirius còn bổ sung thêm một nhân tố nữa mang tên XCJ từ team Serenity và đổi lại, họ cũng nói lời chia tay với 2 tài năng trẻ là doodle và Mad. Như vậy, team Sirius đã hoàn tất cho mình đội hình mới và họ sẽ cùng với nhau chuẩn bị cho cuộc chiến tại vòng loại EPICENTER Major khởi tranh sau đây 1 tháng nữa.
Bài viết liên quan
Tại sự kiện T1 Homeground vừa qua, T1 đã chính thức công bố gia hạn hợp đồng với Keria tới năm 2029, đánh dấu chặng đường gắn bó dài hạn của tuyển thủ này kể từ năm 2021.
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Có lẽ Faker đã suy nghĩ cho trang phục Ahri trước khi "quay xe" chọn Orianna CKTG 2023.
Thực tập sinh trẻ tuổi của DRX – LazyFeel đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam "ngạo nghễ" khi cán mốc top 1 Thách Đấu Hàn với 65% tỉ lệ thắng.
LCK Cup 2026 là giải đấu quốc nội đầu tiên trong năm, đóng vai trò là bước chạy đà quan trọng trước mùa giải chính thức, sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 14/01/2026.
Giải đấu LCK 2025 (hay còn gọi là LCK Regular Season) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/04 và được chia làm hai giai đoạn là Vòng 1-2 và Vòng 3-5.
Một năm tuyệt vời dành cho fan LMHT Việt Nam khi TP.HCM sẽ đón đội tuyển Gen.G, còn Hà Nội thì là cuộc hội ngộ của dàn tuyển thủ anh tài LCK.
Đọc nhiều