cover-news

The Outlanders: Dự đoán kĩ năng của Snapfire

26/11/2019 08:53
GameTV
MDL Chengdu Major đã kết thúc, đồng nghĩa với việc bản update mang tính lịch sử The Outlanders đang ở rất gần chúng ta rồi! Lần này cộng đồng DotA 2 sẽ cùng đón chào hai Hero mới: Snapfire và Void Spirit, trong đó Snapfire đã được đầu tư hẳn một Trailer siêu ngầu, và qua đó chúng tôi sẽ đưa ra những dự đoán về bộ skill của bà cô nuôi thằn lằn này.

Trong trailer được Valve trình chiếu, ta đã có thể khẳng định Snapfire sẽ một Hero dạng Ranged - "tay dài", sẽ phối hợp tấn công với con thằn lằn khổng lồ của mình. Có hai cách để diễn giải lối chơi này:

1) Snapfire sẽ có bộ skill tương tự như Lone Druid, triệu hồi thằn lằn với bộ skill riêng để cùng nhau chiến đấu với ultimate cho phép Snapfire cưỡi con thằn lằn để xả damage cũng như có độ cơ động tốt hơn.

2) Snapfire sẽ mặc định chiến đấu trên lưng con thằn lằn, với cơ chế Mount/Dismount để cả hai có thể kết hợp hoặc tách ra tùy ý. Đây cũng là một cơ chế mới với DotA 2 nên cũng có khả năng IceFrog sẽ thiết kế Snapfire theo hướng này.


Chú thằn lằn này 80% sẽ đóng vai trò lớn trong lối chơi của Snapfire

Tương tự với Trailer của các tướng mới trước đây, trong trailer Snapfire cũng có khá nhiều chi tiết đáng chú ý, tất nhiên cũng là những gợi ý không nhỏ về kĩ năng của bà cô này:

1. Chiếc bánh quy đã từng tiếp sức cho Invoker. Có thể suy đoán rằng Snapfire sẽ có một kĩ năng hỗ trợ đồng đội (ném bánh quy), tăng tốc chạy và hồi phục Mana hoặc giảm thời gian hồi chiêu cho họ. Thông qua chi tiết Timbersaw chỉ nhắm đến chiếc giỏ bánh, tầm quan trọng của những chiếc bánh trong lối chơi của Snapfire đã quá rõ ràng.

2. Pha tấn công đầu tiên của Snapfire là gọi con thằn lằn lửa của mình ra xử lí đám creep. Đây có thể minh họa cho việc Snapfire sẽ triệu hồi thú cưng của mình ra để chiến đấu.

3. Timbersaw phóng Timber Chain để cướp lấy giỏ bánh. Snapfire đáp trả: “CÓ SÚNG ĐÂY NÈ!”. Đây có thể là một chiêu thức gây sát thương tầm xa và giảm giáp của đối thủ, do Timbersaw đã kích hoạt Reactive Armor trước khi lãnh đạn nhưng lớp giáp của hắn cũng bị tổn hại, chứng tỏ nó đã không phát huy được hết hiệu quả vốn có.

4. Cảnh Snapfire truy đuổi Batrider. Nhiều khả năng đây chính là Ultimate - Tuyệt Chiêu Tối Thượng của Hero này, tăng tốc chạy và tốc đánh cho bản thân cũng như khả năng TẤN CÔNG TRONG KHI DI CHUYỂN.

5. Hint cuối cùng trong trailer, cũng là màn standoff siêu ngầu của hai cô cháu (đúng rồi đó, ta sẽ có thêm một mối quan hệ gia đình nữa trong DotA 2). Qua những gì được thấy trong trailer, thì đây là kĩ năng riêng của con thằn lằn, gây sát thương kèm hiệu ứng mù hoặc giảm tầm nhìn của đối thủ.

Đó là tất cả các chi tiết đáng chú ý trong trailer của Snapfire. Theo đó, tôi dự đoán Hero này có thể sẽ được dùng ở vị trí carry số 1 hoặc đi mid số 2, với lối chơi vô hiệu hóa, truy đuổi và dồn sát thương đơn mục tiêu. Lối chơi này có điểm khá giống với Gyrocopter, chỉ trừ khoản gây sát thương diện rộng và Snapfire còn có một chiêu thức hỗ trợ nữa với những chiếc bánh quy. Tầm quan trọng của những chiếc bánh quy có lẽ đã được thể hiện quá rõ trong trailer khi mà Timbersaw cũng như Batrider từ đầu đến cuối chỉ nhằm vào cái giỏ bánh của lão bà Snapfire thôi. Dù sao thì tôi vẫn mong Snapfire sẽ được thiết kế như một Carry, bởi đã quá lâu kể từ lúc Icefrog cho ra đời một vị tướng Carry chính hiệu (Arc Warden là vị tướng gần đây nhất phù hợp với vị trí này). Còn bạn, bạn dự đoán gì về kĩ năng cũng như lối chơi của Snapfire?


Snapfire sẽ tham chiến DotA 2 trong bản cập nhật The Outlanders!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bao giờ Big Update 7.33 mới chịu ra mắt?

15/02/2023 09:20

ĐTCL mùa 8: Độc lạ đội hình Jax - Tin Tặc leo rank xếp hạng ấn tượng khó tin

02/03/2023 10:28

Custom game mắc phải lỗ hổng bảo mật giúp hacker truy cập vào máy tính của người chơi!

13/02/2023 09:23

ĐTCL mùa 8.5: Chi tiết toàn bộ Nâng cấp Anh hùng mới

17/03/2023 13:31

Tổng kết LMHT năm 2022: Nơi những câu chuyện cổ tích kết thúc viên mãn

31/12/2022 00:00

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

Bengi lý giải nguyên nhân giúp Faker luôn nằm trong top những tuyển thủ xuất sắc suốt 10 năm qua

29/12/2022 09:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif