Trước khi bước vào loạt trận này, Liquid mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất và điều đó đã đẩy họ vào thế buộc phải thắng trong cuộc đối đầu với OG nếu không muốn phải thi đấu một loạt trận Tiebreaker dai dẳng với FlyToMoon và NiP. Với quyết tâm cao độ, Liquid đã cụ thể hóa tinh thần hưng phấn của minh với một thế trận áp đảo trước những nhà đương kim vô địch TI9. Như thường lệ, miCKe lại trở thành đầu tàu đưa Liquid bay cao với một màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Trong khi đó, đối thủ của họ lại bộc lộ khá nhiều vấn đề trong lối chơi khi MidOne tỏ ra khác lạc lõng với những người đồng đội mới. Kết quả chung cuộc, OG đã phải ngậm ngùi nhận thất bại với tỷ số 2 - 0 chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu. Mặc dù kết quả này không khiến cho OG đánh mất suất chơi tại nhánh thắng của vòng playoff, nhưng dường như nó vẫn là một lời cảnh báo dành cho những nhà đương kim vô địch TI9.
Ở một diễn biến khác, NaVi đã trở thành đội đầu tiên phải nói lời chia tay với giải đấu sau khi họ phải nhận thất bại trước Nigma ở loạt trận cuối cùng. Với thành tích 1 thắng 4 thua, Na'Vi đã không còn bất kỳ cơ hội nào để cạnh tranh tấm vé vào vòng playoff khi các đối thủ cạnh tranh với họ như 5men hay Alliance đều giành được nhiều hơn 1 chiến thắng.
Ở trận đấu còn lại, trận đấu thủ tục giữa VP và EG đã diễn ra với những diễn biến không quá kịch tính. Đại diện đến từ Bắc Mỹ đã chắc suất vào vòng trong nên ngay cả khi thất bại trước đoàn quân của Solo, thì kết quả đó cũng không thể thay đổi vị trí thứ 2 của họ trên bảng xếp hạng. Tuy vậy, chiến thắng trước EG lại có rất nhiều ý nghĩa với các chú gấu Nga khi họ đã thoát khỏi thế bám đuổi của những đối thủ nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng, qua đó tránh được việc phải thi đấu Tiebreaker để giành vé vào vòng playoff.
Bài viết liên quan
Nữ MC kỳ cựu bậc nhất của LMHT Việt - Minh Nghi cũng vừa thông báo rời VNGGames
Line-up là những cái tên chất lượng với bộ 3 nòng cốt Gury - Shogun - Kati kết hợp cùng những tài năng trẻ hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho VCS.
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Sau chiến thắng trước DRX và KDF ở tuần thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, KT cùng T1 đã chính thức có tấm vé đi tiếp vào Playoffs.
Sau nhiều lần nhá hàng thì tổ chức Vikings Esports của SofM đã chính thức công bố chào mừng Killerqueen - cựu Đi Rừng của Team Whales.
Là tuyển thủ có khả năng băng trụ “chuẩn mực”, Riot Games đã làm hẳn 1 video để phân tích lối chơi táo bạo và hiệu quả của Levi
Đọc nhiều