cover-news

"Tội đồ" của VP bất ngờ được trao cơ hội thứ 2 sau drama chính trị

30/05/2022 09:58
Kcibur
Trong một diễn biến tương đối bất ngờ, Entity đã chính thức chiêu mộ được Carry mới và đó không phải cái tên xa lạ nào khác ngoài cựu Carry của VP - Pure.

Entity là một trong 8 đội tuyển sẽ tham dự DPC Division 1 EU ở mùa thứ 3 này. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc cạnh tranh ở mùa giải tới, Entity sẽ phải giải quyết với vấn đề tìm kiếm Carry mới khi mà pos 1 chủ lực của họ - Crystallis đã bị Team Secret nẫng tay trên cách đây không lâu.

Sau nhiều ngày cân nhắc, Entity đã quyết định lựa chọn một gương mặt khá tranh cãi, đó là cựu Carry của Virtus.Pro - Pure. Không bàn đến tiềm năng hay kỹ năng cá nhân của player này, vấn đề lớn nhất ở Pure đó là anh đã từng vướng phải một drama chính trị khá nghiêm trọng và cũng là lý do khiến anh bị kick khỏi VP. Dù không phải nhận án phạt nào đến từ Valve, nhưng thực tế mà nói, thật sự rất khó để các team Dota 2 có thể mạo hiểm ký hợp đồng với một player có "tiền án" như Pure.

Chính vì vậy, ngay sau khi công bố chiêu mộ Pure thành công, bên phía Entity đã ngay lập tức phải có một thông báo giải thích cho quyết định của mình:

"Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là luôn có thể cạnh tranh hết mình tại mọi giải đấu. Để có thể duy trì và cải thiện màn trình diễn tại DPC, chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều lựa chọn để rồi đi đến quyết định cuối cùng, đó chính là chiêu mộ Pure.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là tìm kiếm một player tài năng về mặt kỹ năng mà còn phải có quy chuẩn về mặt đạo đức. Sau khi trao đổi với Pure về sự cố đó cũng như tìm hiểu về tính cách và góc nhìn của cậu ta về Dota, chúng tôi hiểu rằng cậu nhóc này không hề có ý công kích hay làm hại ai cả. Chúng tôi không hề lên tiếng để bênh vực Pure, chúng tôi chỉ muốn giải quyết mọi vấn đề cá nhân của cậu ấy trong tương lai mà thôi.

Chúng tôi tin rằng sai lầm mà Pure mắc phải không hề nhỏ, nhưng nó cũng không lớn đến mức mà huỷ hoại luôn cả sự nghiệp đầy triển vọng của tài năng 18 tuổi này. Toàn đội đều đã quyết định sẽ hỗ trợ cho Ivan hết mình, trở thành hậu phương của cậu ta và mong rằng cộng đồng sẽ hiểu và thông cảm cho hành động này của chung tôi."

Pure sẽ sớm có màn debut trong màu áo Entity tại DPC Mùa 3 diễn ra vào tháng 6 tới đây.

>>> Tột cùng của sự lạc lối, EG đành cầu cứu cựu đội trưởng Fly

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

HLV Ren chủ động rời Team Whales sau lùm xùm drama "đố bạn" VCS

14/06/2024 11:19

Kết quả LCK Cup 2025 mới nhất: HLE một lần nữa đánh bại GEN để lên ngôi vô địch LCK

23/02/2025 20:00

T1 tiếp tục trượt dài và thua bạc nhược trước HLE ở lượt về

22/07/2024 15:57

Fan Faker giải quyết ân oán với anti-fan tại giải cộng đồng Faker Cup Trung Quốc

18/12/2023 13:43

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00

MSI 2024: GEN đè bẹp 3-1 BLG và tiến vào Chung kết, Chovy có cơ hội giành cúp quốc tế đầu tiên

17/05/2024 08:00

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02
Xem thêm