
Liquid chính là đội tuyển có màn thể hiện ấn tượng nhất ở ngày thi đấu thứ 2 của vòng Last Chance Qualifier TI11. Trái ngược với ngày đầu tiên, MATUMBAMAN cùng các đồng đội đã trình diễn một lối chơi cực kỳ chắc chắn, kỷ luật, đến mức mà ngay cả một đối thủ ngang kèo như VP cũng không thể giành nổi dù chỉ là 1 game thắng trước những chú Cá Ngựa. 2 chiến thắng trong ngày thứ 2 giúp Liquid chễm chệ ở vị trí đầu bảng B, qua đó có lợi thế lớn trong cuộc chiến tại vòng playoffs.

Liquid ổn định và thăng hoa bao nhiêu thì các ông lớn còn lại lại thi nhau sẩy chân bấy nhiêu. "Những người anh em đồng hương" của Liquid là Secret có một ngày thi đấu dưới sức khi chỉ có được 2 trận hòa trước Polaris và NaVi, qua đó, để cho chính 2 đối thủ này vượt mặt trên BXH và kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Tương tự là trường hợp của VP và Xtreme. Sau khi thi đấu như rồng như hổ ở ngày đầu, cả 2 đội tuyển này đều cho thấy sự chững lại đáng kể khi có những trận thua không tưởng hoặc đánh rơi điểm số một cách đáng trách trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Nhưng sau cùng, họ vẫn giành đủ cho mình số điểm để vượt qua vòng bảng cùng một vị trí trong nhánh thắng Playoffs.

Còn với những đội tuyển đứng chót BXH, không nằm ngoài dự đoán khi 2 đại diện của Bắc Mỹ và 2 đại diện của Nam Mỹ chia nhau 2 vị trí cuối cùng của mỗi bảng. Dù màn trình diễn của họ là rất đáng khen ngợi, nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp họ có thể cạnh tranh thứ hạng với những ông lớn của Dota 2 chuyên nghiệp. Điều này khiến cho những chàng trai của châu Mỹ sẽ phải khởi đầu vòng Playoffs từ nhánh thua, đồng nghĩa với việc sẽ không có chỗ cho bất kỳ sai lầm nào và cũng không có bất kỳ cơ hội nào để sửa sai nếu họ còn muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình tại TI11 trong những ngày sắp tới.

Sau đây, sẽ là tổng hợp cụ thể kết quả của từng lượt trận trong ngày thi đấu thứ 2 của Last Chance Qualifier TI11:
| ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Bài viết liên quan
Từng là người đặt nền móng cho GAM phát triển như hiện tại, Archie đã chính thức quay trở lại mái nhà năm xưa.
Tình trạng của tuyển thủ LMHT BeanJ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan VCS sau khi nhận án phạt nặng từ Riot.
Có lẽ Faker đã suy nghĩ cho trang phục Ahri trước khi "quay xe" chọn Orianna CKTG 2023.
Sau 2 tuần thi đấu không có nổi một chiến thắng và đứng vị trí bét bảng, KT bắt đầu lội ngược dòng trong tuần thi đấu thứ 3 và có màn thắng ngược T1 đầy ngoạn mục.
Thông báo mới nhất từ BTC VCS sau khoảng thời gian điều tra khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam chấn động vì có quá nhiều cái tên xuất hiện, bao gồm cả thành viên đã từng tham dự ASIAD 19.
Sau khi cống hiến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam một trận chung kết VCS đầy cảm xúc, cả SofM và Levi đều lên tiếng về khả năng sẽ nghỉ thi đấu trong thời gian tới.
Đây có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sự nghiệp game thủ khi có thể ăn mừng chiến thắng đặc biệt cùng với đấng sinh thành.
Đọc nhiều