cover-news

Topson: "Ana là người đã đưa tôi đến với T1"

19/08/2022 12:01
Kcibur
Mới đây, Topson đã tiết lộ về việc tại sao anh lại quyết định comeback và nhận lời standin cho T1 tại vòng loại TI11. Hoá ra, sau tất cả, mọi thứ đều bởi vì sự xuất hiện củaAna.

"Tôi trở về Phần Lan và bắt đầu suy nghĩ: "Có lẽ mình có thể tìm cho mình một team đấy". Tôi thực sự không đặt nhiều kỳ vọng vào nó đâu. Nếu mọi chuyện không thành, tôi sẽ tiếp tục đợi cho đến mùa giải sau thôi mà. Khéo có khi thế còn tốt hơn ấy chứ."

Đó là chia sẻ của Topson về dự định trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Trước đó, Topson đã nhiều lần đánh tiếng trên Stream rằng anh đang rất khao khát muốn được comeback, nhưng anh sẽ chỉ comeback khi nếu đó là một team ở EU. Chính vì vậy, việc anh quay lại Phần Lan để tìm team là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên, đây lại không phải thời điểm thích hợp để có cho mình một bến đỗ mới bởi hầu hết các đội tuyển mạnh đều đã hoàn thành đội hình, còn nếu gia nhập team yếu thì cũng no hope nên thà nghỉ ngơi chờ mùa sau có lẽ còn tốt hơn nhiều so với việc chầy cối.

Thế rồi, Ana đã xuất hiện và trao cho Topson một cơ hội hiếm có khó tìm để góp mặt ở TI11:

"Nhưng rồi Ana đã liên lạc và hỏi tôi rằng: "Ê, anh bạn có muốn tái xuất không? Đang tìm team để thi đấu vòng Qualifier à? Kế hoạch của anh trong năm tới là gì thế?" và rất nhiều câu hỏi khác nữa. Tôi thì đáp lại: "Ờ thì nếu cậu muốn thi đấu, cậu có ý tưởng gì đấy, thì tôi sẽ cùng cậu thực hiện nó nhé". Rồi Ana bắt đầu gợi ý khu vực. Tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại, rất khó để tìm một slot trong một team mạnh ở châu Âu, và sự cạnh tranh giữa các đội cũng là cực kỳ khắc nghiệt. Tôi thì không muốn sang Bắc Mỹ lắm. Thế là Ana gợi ý khu vực Trung Quốc, nhưng tôi từ chối thẳng luôn.

Đến khi cậu ta nhắc đến khu vực Đông Nam Á, tôi bắt đầu nghĩ rằng đây có thể là một ý tưởng khá tốt đấy. Nói chuyện một lúc thì hoá ra Ana đã liên lạc với T1 từ trước đó rồi. Hơn nữa, cậu ta còn có bạn thân kiêm HLV của T1 - March làm tay trong nữa. Thế là Ana bắt đầu đề xuất kế hoạch này, và tôi chấp nhận lời đề nghị của cậu ta. Nếu Ana là người chủ động đề xuất một ý kiến nào đó, thì chắc chắn tôi sẽ luôn sẵn sàng để giúp đỡ cậu ấy."

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57

SofM chính thức trở lại thi đấu giải cứu VKE - Optimus, Killerqueen, Palette dự kiến cũng sẽ comeback?

01/04/2024 09:40

Chung kết Quốc gia NSOC 2025: Mãn nhãn và bùng nổ cảm xúc tại tổ hợp giải trí eSports OEG Stadium

08/12/2025 09:34

MSI 2024: Đại thắng 3-1 Team Liquid, T1 hoàn thành cửa ải đầu tiên dễ dàng

16/05/2024 11:20

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00

Showmatch Esports bùng nổ tại Tech & Game Festival Colorful 2025: Cuộc hội ngộ của kỹ năng, đam mê và bất ngờ

12/05/2025 15:05
Xem thêm