cover-news

Topson: "Ana là người đã đưa tôi đến với T1"

19/08/2022 12:01
Kcibur
Mới đây, Topson đã tiết lộ về việc tại sao anh lại quyết định comeback và nhận lời standin cho T1 tại vòng loại TI11. Hoá ra, sau tất cả, mọi thứ đều bởi vì sự xuất hiện củaAna.

"Tôi trở về Phần Lan và bắt đầu suy nghĩ: "Có lẽ mình có thể tìm cho mình một team đấy". Tôi thực sự không đặt nhiều kỳ vọng vào nó đâu. Nếu mọi chuyện không thành, tôi sẽ tiếp tục đợi cho đến mùa giải sau thôi mà. Khéo có khi thế còn tốt hơn ấy chứ."

Đó là chia sẻ của Topson về dự định trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Trước đó, Topson đã nhiều lần đánh tiếng trên Stream rằng anh đang rất khao khát muốn được comeback, nhưng anh sẽ chỉ comeback khi nếu đó là một team ở EU. Chính vì vậy, việc anh quay lại Phần Lan để tìm team là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên, đây lại không phải thời điểm thích hợp để có cho mình một bến đỗ mới bởi hầu hết các đội tuyển mạnh đều đã hoàn thành đội hình, còn nếu gia nhập team yếu thì cũng no hope nên thà nghỉ ngơi chờ mùa sau có lẽ còn tốt hơn nhiều so với việc chầy cối.

Thế rồi, Ana đã xuất hiện và trao cho Topson một cơ hội hiếm có khó tìm để góp mặt ở TI11:

"Nhưng rồi Ana đã liên lạc và hỏi tôi rằng: "Ê, anh bạn có muốn tái xuất không? Đang tìm team để thi đấu vòng Qualifier à? Kế hoạch của anh trong năm tới là gì thế?" và rất nhiều câu hỏi khác nữa. Tôi thì đáp lại: "Ờ thì nếu cậu muốn thi đấu, cậu có ý tưởng gì đấy, thì tôi sẽ cùng cậu thực hiện nó nhé". Rồi Ana bắt đầu gợi ý khu vực. Tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại, rất khó để tìm một slot trong một team mạnh ở châu Âu, và sự cạnh tranh giữa các đội cũng là cực kỳ khắc nghiệt. Tôi thì không muốn sang Bắc Mỹ lắm. Thế là Ana gợi ý khu vực Trung Quốc, nhưng tôi từ chối thẳng luôn.

Đến khi cậu ta nhắc đến khu vực Đông Nam Á, tôi bắt đầu nghĩ rằng đây có thể là một ý tưởng khá tốt đấy. Nói chuyện một lúc thì hoá ra Ana đã liên lạc với T1 từ trước đó rồi. Hơn nữa, cậu ta còn có bạn thân kiêm HLV của T1 - March làm tay trong nữa. Thế là Ana bắt đầu đề xuất kế hoạch này, và tôi chấp nhận lời đề nghị của cậu ta. Nếu Ana là người chủ động đề xuất một ý kiến nào đó, thì chắc chắn tôi sẽ luôn sẵn sàng để giúp đỡ cậu ấy."

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

HLV Yuna tiết lộ tình trạng tồi tệ của BeanJ sau khi nhận án phạt đình chỉ 36 tháng từ Riot

10/06/2024 15:00

Riot Games sắp ra mắt nước hoa mang mùi hương của các vị tướng LMHT?

19/04/2024 16:01

Playoffs LCK Mùa Hè 2024: GEN chọn DK, để lại T1 cho HLE tại Vòng 2

25/08/2024 08:53

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

Team Whales sử dụng bộ đôi ngoại binh Hàn nhưng vẫn tiếp tục nhận thất bại cay đắng

29/07/2024 14:28

EWC LMHT 2024: T1 trở thành nhà vô địch và thêm một cúp thế giới vào bộ sưu tập

08/07/2024 17:11

Faker lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn về DDoS sau trận thua trắng trước HLE

09/04/2024 17:48
Xem thêm