cover-news

TORONTOTOKYO: "SumaiL, Arteezy và Miracle- là hình mẫu truyền cảm hứng cho tôi"

02/04/2022 09:58
Kcibur
TI Winner - TORONTOTOKYO mới đây đã tiết lộ về hình mẫu player đã giúp anh đạt được thành công như ngày hôm nay. Đó không ai khác ngoài những ngôi sao nổi lên từ pubstar như Arteezy, Miracle hay SumaiL.

"Tôi được truyền cảm hứng bởi SumaiL, Arteezy, Miracle- và tất cả những pubstar nổi lên từ việc bay Rank siêu khủng. Họ chính là hình mẫu của tôi, là minh chứng cho tôi thấy rằng mình cũng có thể làm được như họ. Có lẽ SumaiL là hình mẫu lý tưởng nhất của tôi vì cậu ta trở thành player giỏi nhất tại The International khi còn rất trẻ."

Đó là chia sẻ từ Midlaner của Team Spirit - TORONTOTOKYO trong một cuộc phỏng vấn ngắn cách đây không lâu. Như nhiều bạn đã biết, trước khi làm nên hành trình kỳ diệu cùng Team Spirit tại TI10, thì chỉ khoảng 2 năm trước đó, TORONTOTOKYO mới chỉ là một pubstar mới nổi mà thôi. Tuy nhiên, với niềm cảm hứng đến từ những tấm gương như SumaiL, Arteezy, Miracle - những ngôi sao cũng vươn lên từ pubstar, TORONTOTOKYO đã nỗ lực hết mình để có thể chen chân vào đấu trường chuyên nghiệp. Và giờ đây, anh đã trở thành một TI Winner mà người người, nhà nhà phải kính nể.

Cũng trong bài phỏng vấn, TORONTOTOKYO đã đề cập về giá trị chuyển nhượng của bản thân. Với những gì đã làm được cùng Team Spirit, anh nghĩ rằng giá trị chuyển nhượng của mình sẽ ở mức khá cao, ít nhất là phải tương đương với thương vụ Nightfall sang EG:

"Tôi cũng không rõ nữa. Tôi nghĩ là mình có ảnh hưởng khá lớn đến lối chơi của Team Spirit nên có lẽ giá trị chuyển chượng của tôi cũng sẽ khá đắt chăng? Có lẽ cũng phải ngang tầm giá Nightfall chuyển sang EG nhỉ? Tôi không nhớ lắm giá trị chuyển nhượng của cậu ta là bao nhiêu nữa? Khoảng 200.000 Đô La thì phải?

Khi được hỏi về tham vọng, TORONTOTOKYO nói rằng bản thân không hề có tham vọng lớn. Thay vào đó, anh tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu ngắn hạn để hướng đến các thành tích trong tầm tay:

"Tôi không có tham vọng lớn. Tôi chỉ có mục tiêu ngắn hạn, đó là thi đấu tốt hơn, trở thành một player và một người đồng đội đáng tin cậy hơn và phát triển kỹ năng cá nhân của bản thân nhiều hơn. Tôi chưa thực sự làm gì để đạt được những mục tiêu này, nhưng nhìn chung thì tôi có kế hoạch rồi. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng ở mọi giải đấu mà chúng tôi tham gia. Tôi không nghĩ là chúng tôi đã khai phá được hết tiềm năng của bản thân. Tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn nữa. Bản thân chúng tôi cũng thống nhất rằng chúng tôi sẽ không trở nên kiêu ngạo chỉ vì đã vô địch TI. Chúng tôi không cho phép bản thân có những suy nghĩ như vậy."

>>> Ceb: "Tôi chưa nói chuyện lại với Fly kể từ sau ngày hôm ấy"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch sử các kỳ MSI #1: Lần đầu cho LPL, “kẻ diệt quỷ” thêm một lần gieo sầu cho Quỷ Vương

02/05/2022 10:56

Bất ngờ công khai quan hệ với nữ streamer 2K xinh đẹp, giàu có, Zeros bị cư dân mạng gọi với biệt danh chẳng lấy gì hay ho

25/04/2022 10:39

Celebrity chính thức rời SBTC Esports, "anh em cây khế" bất ngờ lộ mặt, buông lời cà khịa liên tục

26/05/2022 14:19

CEO G2 Esports gọi MSI 2022 là giải đấu kệch cỡm và bất công bậc nhất lịch sử LMHT

17/05/2022 09:23

Nữ MC quyến rũ VCS khoe đường cong hút hồn, tâm hồn "rực cháy", không xem thì phí tiền mạng!

23/04/2022 12:21

Thua lại hoàn thua, EG đặt một chân vào sân bay chỉ sau 3 ngày thi đấu tại ESL One Stockholm

15/05/2022 09:26

Nữ MC quyến rũ nhất VCS chiêu đãi fan cực bỏng mắt khi chỉ dùng tay để che vòng 1 lấp ló

16/05/2022 15:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyBooking2_0x0_1653635355.jpg