cover-news

TORONTOTOKYO: "SumaiL, Arteezy và Miracle- là hình mẫu truyền cảm hứng cho tôi"

02/04/2022 09:58
Kcibur
TI Winner - TORONTOTOKYO mới đây đã tiết lộ về hình mẫu player đã giúp anh đạt được thành công như ngày hôm nay. Đó không ai khác ngoài những ngôi sao nổi lên từ pubstar như Arteezy, Miracle hay SumaiL.

"Tôi được truyền cảm hứng bởi SumaiL, Arteezy, Miracle- và tất cả những pubstar nổi lên từ việc bay Rank siêu khủng. Họ chính là hình mẫu của tôi, là minh chứng cho tôi thấy rằng mình cũng có thể làm được như họ. Có lẽ SumaiL là hình mẫu lý tưởng nhất của tôi vì cậu ta trở thành player giỏi nhất tại The International khi còn rất trẻ."

Đó là chia sẻ từ Midlaner của Team Spirit - TORONTOTOKYO trong một cuộc phỏng vấn ngắn cách đây không lâu. Như nhiều bạn đã biết, trước khi làm nên hành trình kỳ diệu cùng Team Spirit tại TI10, thì chỉ khoảng 2 năm trước đó, TORONTOTOKYO mới chỉ là một pubstar mới nổi mà thôi. Tuy nhiên, với niềm cảm hứng đến từ những tấm gương như SumaiL, Arteezy, Miracle - những ngôi sao cũng vươn lên từ pubstar, TORONTOTOKYO đã nỗ lực hết mình để có thể chen chân vào đấu trường chuyên nghiệp. Và giờ đây, anh đã trở thành một TI Winner mà người người, nhà nhà phải kính nể.

Cũng trong bài phỏng vấn, TORONTOTOKYO đã đề cập về giá trị chuyển nhượng của bản thân. Với những gì đã làm được cùng Team Spirit, anh nghĩ rằng giá trị chuyển nhượng của mình sẽ ở mức khá cao, ít nhất là phải tương đương với thương vụ Nightfall sang EG:

"Tôi cũng không rõ nữa. Tôi nghĩ là mình có ảnh hưởng khá lớn đến lối chơi của Team Spirit nên có lẽ giá trị chuyển chượng của tôi cũng sẽ khá đắt chăng? Có lẽ cũng phải ngang tầm giá Nightfall chuyển sang EG nhỉ? Tôi không nhớ lắm giá trị chuyển nhượng của cậu ta là bao nhiêu nữa? Khoảng 200.000 Đô La thì phải?

Khi được hỏi về tham vọng, TORONTOTOKYO nói rằng bản thân không hề có tham vọng lớn. Thay vào đó, anh tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu ngắn hạn để hướng đến các thành tích trong tầm tay:

"Tôi không có tham vọng lớn. Tôi chỉ có mục tiêu ngắn hạn, đó là thi đấu tốt hơn, trở thành một player và một người đồng đội đáng tin cậy hơn và phát triển kỹ năng cá nhân của bản thân nhiều hơn. Tôi chưa thực sự làm gì để đạt được những mục tiêu này, nhưng nhìn chung thì tôi có kế hoạch rồi. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng ở mọi giải đấu mà chúng tôi tham gia. Tôi không nghĩ là chúng tôi đã khai phá được hết tiềm năng của bản thân. Tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn nữa. Bản thân chúng tôi cũng thống nhất rằng chúng tôi sẽ không trở nên kiêu ngạo chỉ vì đã vô địch TI. Chúng tôi không cho phép bản thân có những suy nghĩ như vậy."

>>> Ceb: "Tôi chưa nói chuyện lại với Fly kể từ sau ngày hôm ấy"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chung kết nghẹt thở, NSOC 2023 chính thức tìm ra nhà Vô địch

31/10/2023 14:00

Đội tuyển Quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam góp mặt tại Bán kết ASIAD 19

27/09/2023 17:59

Cộng đồng VCS đưa bằng chứng chỉ thẳng SofM là thành viên quan trọng góp phần vào chiến tích lịch sử của TW

12/10/2023 15:40

Liên tục để thua JDG không có cách khắc chế, Bin của BLG mong có người sẽ "gạt giò" loại hộ JDG khỏi CKTG 2023

30/10/2023 11:54

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

TIN ĐỒN: Saigon Buffalo (SGB) bán slot VCS cho đội tuyển được SofM hậu thuẫn

25/10/2023 18:09

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 ngày cuối: KT, WBG và BLG là 3 cái tên cuối cùng tiến vào Vòng Tứ Kết

29/10/2023 19:53
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif