cover-news

\"Trở lại và lợi hại hơn xưa\" - Lần xuất hiện thứ ba của Mineski-Dota

22/09/2017 19:30
Kcibur
Mineski-Dota chỉ bảo đảm được sự xuất hiện lần thứ ba của họ tại LAN vào mùa giải này sau khi đánh bại TNC Pro Team trong trận chung kết của SL I-League Invitational Season 3 SEA Qualifiers.

Mineski-Dota chỉ bảo đảm được sự xuất hiện lần thứ ba của họ tại LAN vào mùa giải này sau khi đánh bại TNC Pro Team trong trận chung kết của SL I-League Invitational Season 3 SEA Qualifiers.

Mineski-Dota chưa bao giờ gần hơn với lời hứa trở lại mạnh mẽ như thế này. Đột phá - không chỉ đánh bại - các bá chủ của SEA trong một trận chung kết hay nhất trong ba trận đấu rõ ràng là một thành tích khác mặc dù họ đã thành công gần đây trong cả hai vòng loại World Cyber Arena 2017 và PGL Open Bucharest.

Đội TNC Pro đã dạy Mineski-Dota trong suốt khoảng thời gian của các cuộc họp của họ kể từ 7.00. Trước trận đấu tại vòng loại SLI-i-League Invitational Season 3 SEA, những chàng trai mặc áo màu da cam và màu đen đang giữ kỷ lục 6-0 trước Mineski-Dota. 

Lần cuối cùng hai đội gặp nhau là tại Các vòng loại SEA quốc tế năm 2017, nơi Mineski-Dota cạnh tranh với các cầu thủ CIS Andrey "Mag ~" Chipenko và Egor "Ark" Zhabotinskii. Nếu TNC không thay đổi danh sách của họ hoặc có thể chỉ chỉnh sửa một chút vừa đủ, thành công của Mineski-Dota đáng ra đã có thể thuộc về đội của họ.

Mặc dù đang cùng thuyền, một Mineski-Dota với iceiceice, Jabz, và NaNa  lại khác nhau rõ rệt. Đó là một trong những lợi thế bị bỏ qua nhất khi có thay đổi danh sách team; các đội đang được yêu cầu tạo ra các chiến thuật mới đấu lại Mineski-Dota vì những cách cũ sẽ không hiệu quả.

Giai đoạn đấu thử Mineski-Dota sẽ luôn thay đổi bởi vì danh sách hiện tại của họ linh hoạt hơn so với những gì họ đã làm trong mùa giải trước. Có người chơi mới mới có khả năng tương xứng với các anh hùng mới và anh hùng mới có nghĩa là chiến lược mới.

TNC, mặt khác, đang bị mắc kẹt với chiến lược cũ của họ tập trung xoay quanh vòng quay của Tims. Họ đã cố gắng thực hiện một chiến thuật khác trong trận đấu thứ hai của trận chung kết trong khi Raven, trên Anti-Mage của mình, đã vào giữa trận đấu với Lich của 1437 đấu lại  Naga Siren của Jabza và Mirana của NaNa.

Bộ giáp băng Frost Armor của Lich đã giúp Anti-Mage duy trì sự xâm lược của Mirana,. NaNa đã dẫn Raven trong cú đánh gần đây nhất 10 phút đầu tiên của trò chơi, trì hoãn trận Fury của Anti-Mage tới phút thứ 16 của trận đấu.

Sự thất bại Raven ở giữa làn gần như có thể không được quan tâm cho đến khi Jabz xây dựng Radiance sáu phút sau khi Anti-Mage hoàn thành Battle Fury. TNC đã thất bại trong việc tận dụng lợi thế của mình khi Naga Siren, với  Mirror Image và Radiance, đã có thể ngăn chặn áp lực được bởi Prophet của Nature"s SamH.

Bước tiến tiếp theo dành cho Mineski-Dota sẽ là sự thể hiện của họ trên trường quốc tế, nhưng mọi thứ có vẻ như không được tốt lắm với TNC. Nếu không có sự thay đổi lớn, các bá chủ SEA ít có khả năng thể hiện sự thống trị giống như họ đang trên đường tiến tới Giải đấu Quốc tế 2017.

 

Nguồn: http://www.mineski.net/news/coming-back-stronger-mineski-dota-clinches-third-lan-appearance

 

 

G_Rye

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 Ngày 2: Nội chiến căng thẳng và các đội seed cao áp đảo - Cơ hội cuối cùng cho GAM đối đầu Team Liquid

21/10/2023 01:43

Cộng đồng VCS đưa bằng chứng chỉ thẳng SofM là thành viên quan trọng góp phần vào chiến tích lịch sử của TW

12/10/2023 15:40

Keria xác lập kỷ lục mới: Sử dụng 13 tướng Hỗ Trợ khác nhau trong 18 ván đấu

21/02/2024 17:01

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

Chung kết CKTG 2023: Faker vực dậy triều đại T1 và nâng cúp vô địch lần thứ 4 trong 10 năm sự nghiệp

01/11/2023 08:10

Gumayusi nói được làm được, trả thù cho anh lớn Faker và "gáy cực khét" ngay trên sân nhà đối thủ

13/11/2023 16:51

Quản lý của T1 bức xúc về chất lượng internet tại nơi lưu trú CKTG 2023 khiến các đội không thể tập luyện

02/11/2023 11:36
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif