cover-news

True Sight TI11 có thể sẽ ra mắt sớm hơn mọi khi?

08/11/2022 20:35
Kcibur
Theo nguồn tin được tiết lộ bởi những người trong cuộc, True Sight TI11 sẽ có thời điểm công chiếu rất sớm thay vì phải chờ đến gần 1 năm giống như True Sight của TI năm ngoái.

Như các bạn đã biết, trước khi TI11 chính thức khởi tranh, những người hâm mộ Dota 2 đã phải đón nhận một thông tin không mấy vui vẻ khi CEO của OG - JMR Luna tiết lộ rằng kỳ TI năm nay sẽ không tiến hành sản xuất bộ phim tư liệu True Sight giống như mọi năm. Điều này khiến những khán giả Dota 2 cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi True Sight có thể nói là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất, thành công nhất mà Valve từng tạo ra và cũng điểm sáng hiếm hoi trong công cuộc quảng bá Dota 2 đến toàn thế giới. Vì vậy, việc quyết định huỷ bỏ một dự án vẫn đang trong đà phát triển và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng là điều khá phi lý và thiếu cơ sở.

Và quả thật, sau một khoảng thời gian dài phải sống với tin đồn thất thiệt, cuối cùng, chúng ta cũng đã có được lời giải đáp đến từ những người trong cuộc. Đích thân một "diễn viên" từng tham gia True Sight kiêm quản lý của Team Spirit - Korb3n, đã lên tiếng xác nhận như sau:

"Series True Sight chắc chắn sẽ được tiếp tục. Chính Valve đã khẳng định họ sẽ tiếp tục sản xuất True Sight TI11 rồi mà. Có phải họ đã đổi ý sau khi nhận được phản ứng dữ dội đến từ cộng đồng không á? Tôi còn chưa bao giờ nghe thấy Valve nói rằng họ sẽ dừng làm True Sight. Chỉ có ông nào đó từ OG nói vậy thôi. Một lần nữa, tôi khẳng định là sẽ có True Sight. Lần này thậm chí quá trình ghi hình còn bắt đầu từ lúc giải đấu mới khởi tranh rồi. Từ khi vòng bảng mới diễn ra, đã có một đống Camera luôn trực chờ sẵn sàng để ghi hình các tuyển thủ rồi mà."

Không chỉ dừng lại ở mức xác nhận, mới đây, những nhân vật chính của bộ phim gồm Nine và Skiter của Tundra cũng chính thức lên tiếng để đem đến thông tin về thời gian hay thâm chí là cả nội dung của True Sight:

"Tôi sẽ tiết lộ cho các bạn một thông tin cực kỳ thú vị. Đó là True Sight có thể ra mắt rất sớm, sớm hơn so với bất kỳ ai có thể tưởng tượng đấy." - Skiter

"Có lẽ ở True Sight sắp tới, các bạn sẽ chỉ được thấy cách giao tiếp cực kỳ điềm tĩnh của chúng tôi ở trận chung kết TI11. Chúng tôi chả có mấy khoảnh khắc bùng nổ về mặt cảm xúc đâu nên có lẽ True Sight tới đây sẽ chán lắm. Hoặc là tôi cũng không rõ nữa. Có thể mọi trận chung kết TI đều trôi qua một cách êm ả, bình yên như trận đấu của chúng tôi vậy. Chẳng qua đoàn làm phim của Valve luôn biết cách để nhặt nhạnh những khoảnh khắc và biến chúng trở nên hài hước, vui vẻ hay đẹp mắt, ngầu lòi." - Nine

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Huyền thoại Archie trở lại mái nhà xưa với vai trò Huấn luyện viên trưởng của GAM Esports

08/12/2023 16:13

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

SofM và Levi đều úp mở về ý định giải nghệ khiến fan VCS tiếc nuối

08/04/2024 10:00

SofM có thể sẽ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2024?

31/10/2023 17:18

Không còn là tin đồn, kkOma chính thức trở lại đội tuyển T1 với vai trò HLV trưởng

21/11/2023 12:11

Ngài Ren 'check var' nhân tố bí ẩn, Sena cũng lên tiếng làm rõ drama 'đố bạn'

21/03/2024 16:24

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif