
Như các bạn đã biết, trước khi TI11 chính thức khởi tranh, những người hâm mộ Dota 2 đã phải đón nhận một thông tin không mấy vui vẻ khi CEO của OG - JMR Luna tiết lộ rằng kỳ TI năm nay sẽ không tiến hành sản xuất bộ phim tư liệu True Sight giống như mọi năm. Điều này khiến những khán giả Dota 2 cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi True Sight có thể nói là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất, thành công nhất mà Valve từng tạo ra và cũng điểm sáng hiếm hoi trong công cuộc quảng bá Dota 2 đến toàn thế giới. Vì vậy, việc quyết định huỷ bỏ một dự án vẫn đang trong đà phát triển và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng là điều khá phi lý và thiếu cơ sở.
![]()
Và quả thật, sau một khoảng thời gian dài phải sống với tin đồn thất thiệt, cuối cùng, chúng ta cũng đã có được lời giải đáp đến từ những người trong cuộc. Đích thân một "diễn viên" từng tham gia True Sight kiêm quản lý của Team Spirit - Korb3n, đã lên tiếng xác nhận như sau:
"Series True Sight chắc chắn sẽ được tiếp tục. Chính Valve đã khẳng định họ sẽ tiếp tục sản xuất True Sight TI11 rồi mà. Có phải họ đã đổi ý sau khi nhận được phản ứng dữ dội đến từ cộng đồng không á? Tôi còn chưa bao giờ nghe thấy Valve nói rằng họ sẽ dừng làm True Sight. Chỉ có ông nào đó từ OG nói vậy thôi. Một lần nữa, tôi khẳng định là sẽ có True Sight. Lần này thậm chí quá trình ghi hình còn bắt đầu từ lúc giải đấu mới khởi tranh rồi. Từ khi vòng bảng mới diễn ra, đã có một đống Camera luôn trực chờ sẵn sàng để ghi hình các tuyển thủ rồi mà."

Không chỉ dừng lại ở mức xác nhận, mới đây, những nhân vật chính của bộ phim gồm Nine và Skiter của Tundra cũng chính thức lên tiếng để đem đến thông tin về thời gian hay thâm chí là cả nội dung của True Sight:
"Tôi sẽ tiết lộ cho các bạn một thông tin cực kỳ thú vị. Đó là True Sight có thể ra mắt rất sớm, sớm hơn so với bất kỳ ai có thể tưởng tượng đấy." - Skiter
"Có lẽ ở True Sight sắp tới, các bạn sẽ chỉ được thấy cách giao tiếp cực kỳ điềm tĩnh của chúng tôi ở trận chung kết TI11. Chúng tôi chả có mấy khoảnh khắc bùng nổ về mặt cảm xúc đâu nên có lẽ True Sight tới đây sẽ chán lắm. Hoặc là tôi cũng không rõ nữa. Có thể mọi trận chung kết TI đều trôi qua một cách êm ả, bình yên như trận đấu của chúng tôi vậy. Chẳng qua đoàn làm phim của Valve luôn biết cách để nhặt nhạnh những khoảnh khắc và biến chúng trở nên hài hước, vui vẻ hay đẹp mắt, ngầu lòi." - Nine
Bài viết liên quan
Các thành viên của T1 vừa lên ngôi vô địch thế giới và tiếp tục gặt hái được rất nhiều giải thưởng từ cá nhân cho đến tập thể tại lễ trao giải LCK Awards 2023.
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Keria tiếp tục khiến các fan theo dõi LCK đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt những lựa chọn Hỗ Trợ độc đáo mới lạ.
GEN là nhà vô địch của MSI 2024 sau chiến thắng 3-1 trước BLG trong trận Chung kết Tổng, đồng nghĩa với việc GEN sẽ chắc chắn có tấm vé đến với CKTG 2024 và khu vực LCK sẽ có thêm slot đi CKTG.
Đại thắng T1 chuỗi 10 trận liên tiếp, GEN vẫn giữ vững ngôi nhất bảng LCK Mùa Hè 2024 và tạo nên hàng loạt kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải đấu.
Đọc nhiều