
Ngày hôm qua những lượt trận thuộc vòng loại Bukovel Minor khu vực Đông Nam Á đã tiếp tục diễn ra. Đại diện của nước chủ nhà SEA Games 30, Cignal Ultra là một trong 3 đội trụ lại ở ngày thi đấu cuối cùng. Sau sự cố disconnect tại chung kết nhánh thua vòng loại Leipzig Major, các chàng trai Philippines hơn bao giờ hết không muốn chiếc vé tham dự một giải đấu thuộc Dota Pro Circuit một lần nữa tuột khỏi tay mình. Điều này đã được họ thể hiện bằng một ý chí chiến đấu vô cùng mãnh liệt ở trận đấu với Neon Esports - đối thủ mà họ đã đánh bại ở ngày ra quân với tỉ số 2 - 1.
>>> Xem thêm: TNC giành vé tham dự Leipzig Major bởi đối thủ bị disconnect

Chắc hẳn Cignal Ultra không hề muốn sự cố ngày hôm đó lặp lại
Tương tự như ở lần đối đầu gần nhất, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những game đấu vô cùng hấp dẫn. Cignal Ultra là đội đã nhập cuộc tốt hơn với một chiến thắng có phần khá nhọc nhằn sau 45 phút thi đấu, nhưng lợi thế này đã không kéo dài được quá lâu khi Neon Esports phản kháng đầy mạnh mẽ ở game thứ 2 để gỡ hòa tỉ số 1 - 1 và đưa trận chung kết nhánh thua bước vào game 3 quyết định.

Neon Esports bất ngờ vươn lên mạnh mẽ để gỡ hòa tỉ số 1 - 1
Tại đây, với tinh thần không còn gì để mất, Cignal Ultra đã thể hiện một lối chơi Snowball cực mạnh từ Early Game, đáp trả lại chính những gì mà Neon đã làm với họ ở game đấu trước đó. Bị chính chiến thuật của mình "phản bội" lại mình, Neon Esports đã không thể kịp tìm ra lời giải và nhanh chóng gục ngã trước đối thủ chỉ sau 28 phút thi đấu.

Cignal Ultra xuất sắc vượt qua chung kết nhánh thua để tái ngộ với GeekFam
Sau chiến thắng ngoạn mục ở trận chung kết nhánh thua, Cignal Ultra đã được tái ngộ với kẻ đã hạ gục họ ở ngày thi đấu tiên - GeekFam. Tuy vậy, mặc dù đã rất nỗ lực nhưng đáng tiếc thay, đại diện của Philippines đã không thể phục hận thành công. Một lần nữa, Cignal Ultra đã để thua trắng với tỉ số 3 - 0 trước những người anh em đồng hương, qua đó nói lời tạm biệt với tấm vé tham dự Bukovel Minor và quay trở lại tập trung cho đấu trường SEA Game 30 sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.
Highlights trận đấu giữa GeekFam và Cignal Ultra
Bài viết liên quan
T1 Keria – cái tên không còn là một thiên tài bộc phát nữa mà là một tuyển thủ toàn diện về cả kỹ năng và tâm lý hiện tại.
Tình trạng của tuyển thủ LMHT BeanJ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan VCS sau khi nhận án phạt nặng từ Riot.
SofM sẽ có lần đầu tham dự ASIAD với tư cách tuyển thủ sau khi từng giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam tại kỳ Á vận hội 2022 ở Trung Quốc.
Faker và T1 sẽ phải đánh bại 4 nhà vô địch ở 4 khu vực lớn nếu muốn giành chức vô địch MSI 2024, và đối thủ đầu tiên là Team Liquid.
Thất bại trong cuộc đua giành vé tham dự MSI 2026 không chỉ khiến GAM lỡ hẹn với sân chơi quốc tế lớn thứ hai trong năm, mà còn một lần nữa làm dấy lên câu hỏi về tương lai của đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất LMHT Việt Nam.
Với sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào khu vực APAC trong mùa giải 2025, liệu các đại diện VCS có thể làm nên kỳ tích?
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Khởi Động sẽ thi đấu trong 5 ngày từ 25/09 - 29/09.
Đọc nhiều