March cùng đồng bọn đã khởi đầu ngày thi đấu hôm qua với màn chạm trán với Reality Rift. Cách đây 2 tháng tại Leipzig Major, chính TNC Predator đã thẳng tay tiễn đại diện của Malaysia rời giải đấu sau khi đánh bại họ trong trận BO1 sinh tử. Giờ đây, Kyxy và những người bạn đang rất khao khát được "phục hận" khi được tái ngộ với TNC trong hoàn cảnh thế này. Quyết tâm này ngay lập tức được hiện thực hóa bằng một chiến thắng có phần khá may mắn trong game đấu thứ nhất. Một lần nữa, đại diện của Philippines lại thi đấu đúng với kịch bản của những trận đấu gần đây: Giành lợi thế ở Early Game, Throw ở Mid Game và cuối cùng là gõ GG ở Late Game. Tất cả những gì mà Reality Rift cần làm đó là chờ đợi TNC "tự bắn vào chân mình" và nhân cơ hội đó kết thúc game đấu với một thắng lợi.
Vẫn là những sai lầm cũ nhưng mãi vẫn không thể sửa chữa của các nhà vô địch Chengdu Major
Dù đã rất cố gắng ở 2 game đấu sau đó nhưng với phong độ phập phù của mình, những nhà vô địch Chengdu Major chỉ có thể gỡ hòa lại trong game thứ 2 trước khi chấp nhận rời Kiev Minor với một thất bại đầy muối mặt trong game cuối cùng, qua đó chính thức trở thành khán giả của ESL One Los Angeles.
Giờ đây, TNC chỉ còn là một đội tuyển Dota 2 Tier 2 của khu vực Đông Nam Á
Ở trận đấu còn lại, Reality Rift sau khi đánh bại TNC Predator đã có màn chạm trán với Boom ID ở trận chung kết tổng. Tuy nhiên, họ đã không được hưởng niềm vui chiến thắng sau khi đôi tay đã tỏ ra quá mệt mỏi sau hàng giờ đồng hồ thi đấu. Kết quả cuối cùng, các chàng trai Malaysia đã gục ngã trước đại diện của Dota 2 Indonesia với tỉ số 3 - 1 và sẽ cùng với TNC theo dõi 2 giải đấu Minor và Major sắp tới qua màn hình tivi.
Reality Rift không thể vượt qua cửa ải cuối cùng mang tên Boom ID
Bài viết liên quan
Theo lịch thi đấu chính thức, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 14/3. Tuy nhiên một 'drama' đã xảy ra khiến Vòng Bảng phải kết thúc sớm 1 tuần và sau thời gian dài tạm hoãn, giải đấu đã được trở lại với Vòng Playoffs từ ngày 3-7/4.
Ngày 25/3, ON Live Esports (VTVcab) đã chính thức ký kết hợp tác với Funtap Games, trở thành đối tác phân phối phát sóng các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.
Thông báo mới nhất từ BTC VCS sau khoảng thời gian điều tra khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam chấn động vì có quá nhiều cái tên xuất hiện, bao gồm cả thành viên đã từng tham dự ASIAD 19.
Sau chiến thắng trước DRX và KDF ở tuần thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, KT cùng T1 đã chính thức có tấm vé đi tiếp vào Playoffs.
Chỉ mới ngày thi đấu đầu tiên nhưng vòng Swiss CKTG 2024 đã mang lại cho khán giả những cảm xúc thăng hoa và kết quả đầy bất ngờ.
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
Những nhận xét của BLV Văn Tùng trong trận đấu giữa Gen.G Esports vs OkSavingsBank BRION khiến các fan có nhiều điều không hài lòng
Đọc nhiều