Đội hình tuyển Việt Nam chính thức được cập nhật đầy đủ trong FIFA Online 4

Đội hình tuyển Việt Nam chính thức được cập nhật đầy đủ trong FIFA Online 4
GTV News - 16:24, 22/11/2019

Với việc bổ sung thêm 3 cầu thủ Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu trong FIFA Online 4, đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ 11 cầu thủ chia đều ở ca ba tuyến trong tựa game này.

Tiếp nối thành công của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, Garena mới đây đã chính thức tung một teaser cực đỉnh về 3 gương mặt tiếp theo của tuyển Việt nam sẽ được xuất hiện trong FIFA Online 4.

Theo đó, hàng thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ được bổ sung hai cái tên vô cùng chất lượng đến từ CLB Hà Nội là Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh. Ở hàng tiền vệ trong sơ đồ 3-4-3, Đoàn Văn Hậu của SC Heerenveen sẽ được chọn thể sát cánh cùng những Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường và Vũ Văn Thanh. Sự xuất hiện của 3 gương mặt có xu hướng phòng ngự nãy sẽ giúp những game thủ lựa chọn đội hình “Những Chiến Binh Sao Vàng” trong game có thể thoải mái xoay chuyển sang các chiến thuật, đội hình khác nhau như 3-4-3, 5-4-1 hay 3-5-2.

Đình Trọng - Duy Mạnh - Văn Hậu là ba cầu thủ Việt Nam tiếp theo xuất hiện trong FIFA Online 4.

Với sự bổ sung lần này, số lượng cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4 đã chính thức đạt đến con số 11 – vừa đủ cho một đội hình trong mơ của game thủ. Với những chỉ số vô cùng ổn cho từng vị trí, bộ ba cầu thủ mới này hứa hẹn sẽ cùng đội tuyển Việt Nam quét tan mọi đối thủ trong game.

Đội hình tuyển Việt Nam hiện đã có đủ 11 cầu thủ chia đều cả ba tuyến.

Nếu bạn vẫn luôn muốn sở hữu một đội hình gồm toàn bộ các cầu thủ Việt Nam để so tài cùng các huyền thoại và những ngôi sao thế giới hàng đầu khác thì đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn có thể biến giấc mở đó trở thành hiện thực.

Theo Oneesports

Bình luận về bài viết: