FO4 Việt Nam sẵn sàng cho thử thách mới

FO4 Việt Nam sẵn sàng cho thử thách mới
Dạ Vũ Vương - 01:13, 11/12/2019

Vào ngày 12/12 tới, hai đội tuyển Việt Nam là Team Flash và DivisionXGaming sẽ tham dự giải đấu EA Champions Cup Winter 2019 diễn ra tại Hàn Quốc.

Giải đấu này có sự tham gia của 4 đội tuyển chủ nhà Hàn Quốc, 3 đội tuyển đến từ Trung Quốc, 2 đội của Việt Nam và 2 đại diện đến từ Thái Lan. Các đội tuyển chủ nhà được đánh giá rất cao khi đều nằm trong nhóm hạt giống số một, trong khi hai đội tuyển của chúng ta chỉ xếp hạng hạt giống số 3.

Với việc chia 12 đội ra thành 4 bảng khác nhau, hai đội có thành tích cao nhất mỗi bảng sẽ tham gia vào vòng tứ kết phân nhánh (đấu nhánh thắng và nhánh thua).

Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt BO1 theo chế độ 1v1, thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm. Vòng tứ kết phân nhánh các đội sẽ thi đấu BO3, thể thức 2v2, bán kết và chung kết sẽ đá BO5, kendo.

Sau đây là các cầu thủ của hai đội tuyển Việt Nam chọn ra thi đấu:

Team Flash

DivisionXGaming

Với niềm hân hoan trong môn bóng đá nam ở SEA Games 30, khi đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc dành huy chương vàng lần đầu tiên trong lịch sử các khán giả hâm mộ bộ môn bóng đá cũng như FO4 đang mong chờ một niềm vui đến từ team Flash hoặc DivisionXGaming sẽ mang vinh quang về cho nước nhà. 

Tuy sẽ phải thi đấu với các đội tuyển được đánh giá cao hơn, nhưng hai đại diện đến từ Việt Nam chắc chắn sẽ thi đấu hết mình để có được thành tích tốt nhất. Team Flash liên quân Mobile đã đem về chức vô địch lịch sử cho Liên quân Mobile Việt Nam, liệu Flash FO4 có thể làm nên kì tích?

Bình luận về bài viết: