"Golf thủ tấu hài" Gareth Bale chính thức tiếp bước Griezmann dẫn thân vào eSports

"Golf thủ tấu hài" Gareth Bale chính thức tiếp bước Griezmann dẫn thân vào eSports
GTV News - 09:00, 07/02/2020

Với khối tài sản đồ sộ có được từ nhiều năm chơi cho các câu lạc bộ lớn, Gareth Bale đủ sức xây dựng một tổ chức lớn mạnh.

Dường như các cầu thủ bóng đá đang rất hứng thú với ngành công nghiệp eSports khi hết Griezmann đến Bale thành lập đội tuyển eSports riêng cho mình.

Vào hôm 3/2 vừa qua, cầu thủ bóng đá nổi tiếng xứ Wales Gareth Bale đã chính thức công bố sự diện diện của một tổ chức Esports mang thương hiệu của riêng anh: Elleven Esports.

Bale

Elleven (với 2 chữ L) là cái tên lấy theo số áo 11 của anh đang mặc tại CLB bóng đá hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid, tạo ra cầu nối giữa sự nghiệp chơi bóng và lĩnh vực Espors mà Bale đang theo đuổi.

Elleven Esports được Bale và 38 Entertainment đồng sáng lập và hiện đang thi đấu ở bộ môn FIFA 20. Trong thời gian tới, Elleven Esports sẽ tuyển thêm các tài năng trẻ thi đấu mở các tựa game như CS:GO và Rocket League.

Bale

Nói về tổ chức mới của mình, Bale thể hiện tham vọng giành được nhiều thành công giống như những gì anh làm được trong bóng đá. “Dù là Esports hay thể thao truyền thống cũng đòi hỏi các tuyển thủ phải có khao khái và sự bền bỉ để vươn tới đỉnh cao. Hiện tại tôi đang tìm các các tài năng trẻ thi đấu ở nhiều tựa game khác nhau. Thật thú vị khi tham gia vào vai trò mới này bởi tôi muốn các đội tuyển của mình vươn tới đỉnh cao.” – Bale chia sẻ suy nghĩ khi tham gia vào đấu trường Esports.

Với tiềm lực tài chính và sự hỗ trợ của 38 Entertainment, hy vọng Elleven Esports sẽ mở rộng phát triển trong tương lai.

gareth bale

Ngoài Gareth Bale thì một danh thủ nổi tiếng khác là Antoine Griezmann mới đây cũng đã ra mắt tổ chức thể thao điện tử của riêng mình mang tên Grizi Esports.

Với sự phát triển của Esport trong những năm vừa qua, lĩnh vực thể thao mới này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai và trở thành bộ môn chính thức được thi đấu tại các kỳ thế vận hội.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: