Không chỉ LMHT, T1 Esports cũng quyết định thành lập team Fifa Online 4

Không chỉ LMHT, T1 Esports cũng quyết định thành lập team Fifa Online 4
GTV News - 08:00, 27/02/2020

T1 Esports là một tổ chức thể thao điện tử giàu có tại Hàn Quốc. Với việc thành lập đội tuyển Fifa Online 4, họ muốn đánh vào tất cả những game ưa chuộng tại xứ Kim Chi

Tổ chức Esports Hàn Quốc T1 mới đưa ra thông báo rằng họ đang trong quá trình mở rộng bộ môn thi đấu sang FIFA. Hiện tại, T1 đang sở hữu đội tuyển chuyên nghiệp ở các bộ môn: LMHT, Apex Legends, Overwatch, Fortnite, và PUBG. Những thành công của họ đã xuất hiện dày đặc ở những năm trước với cái tên quen thuộc của LMHT SK Telecom T1. Bước chân vào mảnh đất đầy màu mỡ này, T1 chắc chắn muốn vươn tầm.

LMHT

Ở một đấy nước cũng ưa chuộng bóng đá như Hàn Quốc, T1 cuối cùng cũng đã quyết định đặt chân vào “môn thể thao vua” này.

FIFA Online 4 là một tựa game tực tuyến miễn phí, Những giải đấu thuộc FIFA Online 4 không nằm trong FIFA 20 Global Series. Tuy nhiên, bộ môn này phổ biến với hầu hết các quốc gia Châu Á, đặc biệt Hàn Quốc.

Đến giờ, T1 đã thực hiện ký kết hợp đồng với Jungmin “Jungmin” Kim, Gwanhyeong “Gwanhyeong” Kim, và Seyun “Seyun” Song để đưa vào đội hình FIFA Online 4 của tổ chức.

Những thành viên trên đều đã từng tham gia các giải đầu FIFA Online 4 trước khi tham gia vào đội hình của T1. Bộ ba đã leo đến vị trí thứ 3 giải EA Champions Cup 2019.

T1

Trong thời gian tới, T1 sẽ thi đấu FIFA Champions Cup mùa Xuân vào tháng 4. Sau đó, họ sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu thăng hạng tại EA Champions Cup mùa Hè. Cũng như thể lệ tại FIFA 20 Global Series, điểm xếp hạng cao cũng sẽ giúp T1 có được suất thi đấu trong FIFA eContinental Cup trong tháng 9 tới.

T1 Esports

Mặc dù kém phần nổi bật so với những bộ môn Esports thịnh hành hiện giờ, tuy nhiên FIFA vẫn đang tiếp tục trên đà phát triển lớn mạnh trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều đội tuyển bước chân vào thế giới của bộ môn này, và sự xuất hiện của T1 là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển không ngừng của tổ chức.

Theo ONEeSports

Top 5 cầu thủ chạy cánh tốt nhất trong PES 2020

Cách chơi PES 2020 Mobile game bóng đá đỉnh cao trên di động

Marco van Basten đồng loạt bị giới hạn trên FIFA truyền thống và FIFA Online vì "vạ miệng"

Bình luận về bài viết: