Siêu sao Tây Ban Nha trở lại, Real Madrid thống trị La liga giữa mùa COVID-19

Siêu sao Tây Ban Nha trở lại, Real Madrid thống trị La liga giữa mùa COVID-19
GTV News - 10:47, 30/03/2020

Có lẽ mọi thứ chẳng thể diễn ra bình thường thì khi đó tinh thần thể thao điện tử mới được tăng lên đến như vậy. Real Madrid chẳng cần ra sân để thống trị La Liga bởi sự trở lại của tài năng trẻ của mình

Trong những ngày vừa qua, chủ đề được quan tâm bậc nhất thế giới chắc chắn là COVID-19 và những ảnh hưởng, tác động của nó đối với giới thể thao nói chung và thể thao điện tử nói riêng. Real Madrid - đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã xác nhận vào cách đây không lâu về việc đầu tư vào thể thao điện tử. Đội tuyển MAD Lion, nơi Real Madrid đầu tư đã lọt vào vòng Playoff của LEC Mùa Xuân 2020 với thành tích ấn tượng. Có lẽ bởi chẳng muốn thua kém mà các cầu thủ Real Madrid cũng cho thấy khả năng chơi game ấn tượng của mình, giống như Marco Asencio.

Asencio

Để bù đắp cho những ngày không có bóng đá, ban tổ chức giải bóng đá La Liga của Tây Ban Nha và Caster iBai đã nghĩ cách khi cho 20 đội bóng cử đại diện để thi đấu....FIFA 2020 với nhau. Trận chung kết của giải đấu thú vị này diễn ra theo kịch bản không ai nghĩ đến khi Real Madrid (Marco Asencio) đối đầu với đội bóng đang xếp thứ 2...từ dưới lên - Leganes (Aitor Ruibal García).


Đừng lo, thi đấu 3 trận liên tiếp trong 1 ngày ư? Chuyện nhỏ

Mặc dù rất nỗ lực nhưng chỉ số và trình độ không quá vượt trội khiến anh chàng Ruibal không thể tạo nên bất ngờ. Chung cuộc, Leganes thua đậm 2-4 trước Real Madrid của Marco Asencio. Nói thêm về Asencio, cầu thủ này đã dính chấn thương từ tháng 10 năm ngoái, và có lẽ khoảng thời gian dưỡng thương, anh đã lao vào "cày cuốc" FIFA 2020. Với việc giúp Real Madrid vô địch giải FIFA 2020 này, Asencio đã bỏ túi 140 nghìn euro. Tất cả số tiền này được tiền vệ người Tây Ban Nha ủng hộ cho các bệnh nhân đang chiến đấu với COVID-19, một hành động quả là xứng đáng với nhà vô địch.


Tóm tắt toàn bộ giải đấu tại đây

Đại dịch COVID-19 đang hoành hành khủng khiếp ở châu Âu và có lẽ các giải đấu thể thao điện tử sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: