Bạn giờ đã có thể “câu” các vật phẩm trên đất liền trong Fortnite Chapter 2

Bạn giờ đã có thể “câu” các vật phẩm trên đất liền trong Fortnite Chapter 2
GTV News - 16:42, 01/11/2019

Mặc dù thường được sử dụng để câu các vật phẩm trên biển nhưng giờ đây, Fishing Rod (cần câu) còn giúp bạn thực hiện điều tương tự trên đất liền

Sau khi ra mắt Chapter 2, Fortnite đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các player chuyên lẫn không chuyên trong cộng đồng. Với việc giới thiệu các nội dung mới vô cùng thú vị, Fortnite Chapter 2 đã thực sự trở thành một cơn sốt lớn với những ai yêu thích dòng game Battle Royale.

Và một trong những sự bổ sung đấy thú vị là Fishing Rod, thứ cho phép người chơi có thể đi câu vật phẩm trên biển, một điều chưa từng được thấy trong bất kỳ tựa game Battle Royale nào khác. Mặc dù vậy, không dừng lại ở đó, Fishing Rod còn có một cách dùng khác, phục vụ cho một mục đích lớn hơn.

Fishing rod
Fishing Rod thường được sử dụng để câu vật phẩm trên biển

Trong bài đăng trên diễn đàn Reddit của mình, người dùng Snekiecr8 đã trình diễn phát hiện của anh, theo đó anh đã thực hiện việc sử dụng Fishing Rod để câu các vật phẩm và vũ khí ngay trên đất liền. Chi tiết video các bạn có thể xem tại đây.

Cần câu thường được tìm thấy ở gần hồ, giúp cho người chơi tiện hơn trong việc câu vật phẩm mình mong muốn. Và ở video trên, các bạn có thể dễ dàng thấy rằng cầu câu trở nên tiện dụng thế nào khi bạn muốn lấy những vật phẩm ở xa mà không cần phải ra đó.

Thực tế thì điều này không phải là không hữu dụng khi giả như bạn đang ở trong một trận chiến mà lại muốn loot đồ của đối phương mà bạn vừa hạ gục. Không sao cả, bạn có thể tiếp tục núp sau một tảng đá và sử dụng chiếc cần câu của mình, nó sẽ giúp bạn thực hiện điều này mà không cần lo lắng về việc bị bắn lén.

Bên cạnh đó, Harpoon Gun – một vũ khí chưa được giới thiệu mới đây đã bị leak bởi cộng đồng người chơi. Và theo như những gì được tiết lộ, nó sẽ kéo kẻ thù lại gần bạn hơn, khá giống với khả năng câu vật phẩm từ Fishing Rod.

Có thể nói, với việc liên tiếp cập nhật vào tựa game của mình những vật phẩm thú vị, Epic Games hiện đang rất được lòng cộng đồng người chơi. Và đương nhiên, những thay đổi sắp tới của nhà phát hành này chắc chắn sẽ được hoan nghênh.

Bình luận về bài viết: