Fortnite cho ra mắt skin Xà Nhãn Snake Eyes dựa trên nhân vật trong G.I. Joe

Fortnite cho ra mắt skin Xà Nhãn Snake Eyes dựa trên nhân vật trong G.I. Joe
Chr1z - 10:45, 02/02/2021

Bộ skin tiếp theo được lấy cảm hứng từ nhân vật gắn liền với tuổi thơ hàng triệu thanh niên Mỹ: G.I Joe Snake Eyes (Xà Nhãn)

Bản cập nhật sẽ đưa nhân vật Snake Eyes vào tựa game Battle Royal này, trong một phiên bản mới có tên đầy đủ là Snake Eyes: Zero Point Edition. Phiên bản mới này sẽ không giới hạn trong thế giới ảo mà Hasbro còn cho ra mắt phiên bản đồ chơi mô phỏng nhân vật trong game 

Nhân vật Fortnite hiện có bán tại cửa hàng với giá 1800 V-Bucks, trong khi món đồ chơi 6-inch vẫn chưa được phát hành. Theo Hasbro, món đồ chơi này sẽ có giá là $39,99 (921,000 VNĐ) và sẽ bao gồm các phụ kiện lấy cảm hứng từ nhân vật GI Joe cổ điển, cũng như dựa theo nhân vật trong Fortnite.

Các bản cập nhật gần đây đối với Fortnite ngoài ngoại hình của Snake Eyes, bao gồm việc bổ sung Emote điệu nhảy ‘Gangnam Style’ nổi tiếng của năm 2012, skin Sarah Connor Terminator và skin Predator độc quyền của Battle Pass. Epic Games cũng đang trong quá trình đàm phán với Pele để khởi động một cuộc thi mới, cho phép người chơi giành được một chiếc áo bóng đá có chữ ký thật của huyền thoại bóng đá Pele.

Người hâm mộ cũng đã giải mã một số tweet khó hiểu và quyết định rằng nhân vật chính của Tomb Raider, Lara Croft có thể sẽ sớm đến với Fortnite. Một nhà nghiên cứu dữ liệu cũng cố gắng giải mã thêm, và tuyên bố rằng tên mã skin của cô ấy có thể là 'Typhoon'. 

>>>> Điệu nhảy huyền thoại "Gangnam Style" đã cập bến Fortnite

Bình luận về bài viết: