[Fortnite] FaZe Banks thừa nhận thỏa thuận của Tfue là “khủng khiếp”, nhưng cũng gọi anh là đồ ích kỷ

GTV News - 16:32, 24/05/2019

Đồng sở hữu của FaZe Clan – Banks mới đây đã có một loạt bài đăng trên Twitter nhắm vào người chơi cũ của anh ta, Turner 'Tfue' Tenney, ngay sau khi hợp đồng cũ giữa anh này và FaZe bị rò rỉ

Đồng sở hữu của FaZe Clan – Banks mới đây đã có một loạt bài đăng trên Twitter nhắm vào người chơi cũ của anh ta, Turner 'Tfue' Tenney, ngay sau khi hợp đồng cũ giữa anh này và FaZe bị rò rỉ

Vào ngày 23/05, theo yêu cầu của Tfue rằng bản hợp đồng của anh cần được công bố, TheBlast đã có được những gì họ cho là bản  hợp đồng ban đầu, phần lớn nội dung chi tiết của nó ủng hộ các cáo buộc của Tfue nhằm vào FaZe Clan. Trước đó, Banks đã xác nhận rằng FaZe Clan sẽ công bố bản hợp đồng này. Tuy vậy, có vẻ như khi đang chờ để được phê duyệt thì nó đã bị rò rỉ.

Mới đây, YouTuber Daniel 'KEEMSTAR' Keem đã chia sẻ một đoạn tin nhắn riêng từ anh trai của Tfue, Jack 'Joogsquad' Tenney, trong đó nói rằng ngôi sao của Fortnite Battle Royale đang có kế hoạch tự mở ra tổ chức của riêng mình. Và có lẽ chính điều này là một phần nguyên nhân khiến anh cố gắng tìm cách rời khỏi FaZe Clan.

Tfue trong màu áo FaZe Clan

Nhưng thay vì cho phép Tfue rời đi, FaZe Clan rõ ràng đã đưa ra rất nhiều lời đề nghị về một bản hợp đồng tốt hơn với Tfue tuy nhiên đã bị từ chối. Trong một loạt bài đăng trên Twitter, Banks thừa nhận rằng hợp đồng ban đầu của Tfue là “khủng khiếp”, nhưng đồng thời cũng gọi anh là một kẻ ích kỷ, người chẳng quan tâm đến ai ngoài bản thân mình.

Bên cạnh đó, Banks cũng chia sẻ thêm: “Nghe này, rõ ràng là bản hợp đồng ban đầu của Tfue với FaZe Clan là khủng khiếp, chẳng ai phủ nhận điều đó cả. Nhưng trong thời gian qua, chúng tôi đã đề nghị với anh ấy rất nhiều giải pháp mới, 0% lợi nhuận phải chi trả. Điều này thậm chí cho anh ấy nhiều hơn là những gì chúng tôi được nhận”

Sau đó, Banks tái khẳng định rằng FaZe Clan không hề có ý định che giấu hợp đồng. “Tôi không có gì phải che giấu cả”. Thêm vào đó, Banks cũng nói rằng mình đã phạm sai lầm khi để “shit people” (tạm dịch: những kẻ đáng xấu hổ) điều hành chuyện này.

Xem thêm [Fortnite] Tfue đâm đơn kiện FaZe Clan vì bản hợp đồng “áp bức”

Trong tweet gần nhất dành cho Tfue, Banks mong muốn rằng họ có thể có một cuộc gặp mặt để giải quyết mâu thuẫn. Anh cũng khẳng định rằng mình “yêu” Tfue bất chấp những tranh cãi đang diễn ra từ hai phía. Lúc này, Tfue vẫn chưa phản hồi gì về những bài đăng trên Twitter của Banks. Tuy vậy, cuộc chiến pháp lý mà anh là người khởi xướng được cho là vẫn đang được tiến hành.

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

banks

FaZe Clan

tfue

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục