[Fortnite] Những hé lộ đầu tiên về Season 9 của game với chủ đề chính là ''Tương lai''

[Fortnite] Những hé lộ đầu tiên về Season 9 của game với chủ đề chính là ''Tương lai''
GTV News - 14:54, 07/05/2019

Mới đây Epic Games đã công bố những thông tin đầu tiên về Fortnite Season 9 và có vẻ như tương lai sẽ là chủ đề chính cho sự kiện này

Mới đây Epic Games đã công bố những thông tin đầu tiên về Fortnite Season 9 và có vẻ như tương lai sẽ là chủ đề chính cho sự kiện này.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin về chủ đề Season 9 của Fortnite Battle Royale do Season vẫn đang còn tiếp tục các thay đổi của mình. Cụ thể, những thay đổi về các map như sau: Tilted Towers và Retail Row gần như bị xóa sổ hoàn toàn sau sự kiện Unvaulting gần đây. Thế nhưng, khi Season 9 bắt đầu, chắc chắn map sẽ còn rất nhiều sự thay đổi, khi chủ đề tương lai chuẩn bị ra mắt.

Vào ngày 6/5 vừa qua, trên kênh Twitter chính thức của mình, Epic Games đã đăng Tweet với một tấm hình vô cùng bí ẩn về Season mới của game. Trong bài đăng này có viết rằng "Tương lai là một điều không thể biết trước được" và cung cấp thông tin cho người chơi rằng ngày 9/5 sẽ là thời điểm chính thức bắt đầu sự kiện này.

Nhân vật xuất hiện trong bức hình có khá nhiều nét tương đồng với Beast Mode được ra mắt trong Season 8 nhưng lại thiếu đi chiếc mũ Tê giasc đặc trưng của bộ skin này. Thay vào đó, hắn sở hữu một chiếc mũ nhỏ hơn với mắt đại bàng và được phát hiện trong sự kiện Unvaulting.

Cơn sốt cho Season 9 đã bắt đầu và bạn có thể mang về cho mình các skin mới của Sidewinner, Ember và Master Key bằng cách hoàn tất các thử thách Overtime mới đây. Chúng ta hãy chờ xem Epic Games sẽ mang đến Fortnite Battle Royale những gì trong season kế tiếp: Ngày 5 tháng 9 này Fortnite sẽ chia sẻ thông tin chính thức cho Season 9 này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: