[Fortnite] Ninja và PewDiePie sẽ sát cánh bên nhau tại giải đấu Friday Fortnite cuối tuần này.

[Fortnite] Ninja và PewDiePie sẽ sát cánh bên nhau tại giải đấu Friday Fortnite cuối tuần này.
GTV News - 22:44, 03/06/2019

Hai ngôi sao lớn của Twitch và YouTube sẽ kết hợp với nhau tại giải đấu Fortnite cuối tuần này.

Hai ngôi sao lớn của Twitch và YouTube sẽ kết hợp với nhau tại giải đấu Fortnite cuối tuần này.

Ninja là một trong những streamer tựa game Fortnite nổi tiếng nhất trên Twitch, anh sẽ kết hợp với PewDiePie – một Youtuber có số người theo dõi nhiều nhất trên thế giới vào cuối tuần này tại giải đấu Friday Fortnite tuần thứ hai. Ban tổ chức của giải đấu, Daniel ‘KEEMSTAR’ Keem đã xác nhận việc cặp đôi này tham gia giải đấu vào ngày mùng 7 tháng 6.

Ninja đã về thứ 3 tại giải đấu này vào tuần trước với người đồng đội quen thuộc Reverse2k sau khi thất bại tại trận chung kết của loser bracket. Ngược lại với Ninja, cuối tuần này sẽ là lần đầu tiên PewDiePie tham dự giải đấu Friday Fortnite. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên hai ngôi sao này kết hợp với nhau tại một giải đấu lớn. Người động đồi của Ninja, Reverse2k cũng chưa có quyết định nào về việc anh sẽ team up với ai tại giải đấu cuối tuần này.

Giải đấu Friday Fortnite đã quay trở lại vào tuần trước với sự hỗ trợ tài chính đến từ FaZe Clan. Họ đã quyên góp 60.000 đô la cho KEEMSTAR và UMG Events để tổ chức giải đấu, số tiền mà được thông báo rằng là tất cả mà FaZe Clan kiếm được từ ngôi sao Turner ‘Tfue’ Tenney. FaZe đã làm điều này vì họ đang bị Tfue kiện vì có một hợp đồng được cho là bất hợp pháp, chiếm tới 50% đến 80% số tiền mà Tfue kiếm được từ quảng cáo. FaZe đã chối bỏ điều đó và thông báo rằng họ chỉ kiếm được nhiều nhất là 60.000$ từ Tfue trong khi ngôi sao này đang kiếm tới hàng triệu đô la Mỹ.

Friday Fortnite là giải đấu đã giúp Tfue nổi tiếng hồi giữa năm 2018, vì vậy FaZe đang tái đầu tư tiền của mình vào giải đấu này. Ninja, PewDiePie và những người chơi khác của Friday Fortnite sẽ bắt đầu thi đấu vào buổi chiều ngày mùng 7 tháng 6 tới.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: