[Fortnite] Ninja và Tfue tiếp tục đối đầu tại vòng loại Fortnite World Cup

GTV News - 16:23, 20/05/2019

Tyler ‘Ninja’ Blevins và Turner ‘Tfue’ Tenney là hai cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng Fortnite Battle Royale hiện nay.

Tyler ‘Ninja’ Blevins và Turner ‘Tfue’ Tenney là hai cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng Fortnite Battle Royale hiện nay.

Người hâm mộ Fortnite và 2 anh chàng đã được chứng kiến màn đối đầu mãn nhãn của cả hai khi họ tham dự vòng loại Fortnite World Cup tuần thứ 6. Vòng chung kết của Fortnite World Cup sẽ diễn ra vào tháng 6 tới với tổng giải thưởng lên tới 30 triệu USD, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi player tham dự sẽ chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình.

Với việc tuần thứ 6 của vòng loại là cơ hội dành cho các duo squad dành lấy vị trí tại vòng chung kết Fortnite World Cup, Tfue đã kết hợp với người đồng đội quen thuộc của mình tại FaZe – Dennis ‘Cloak’ Lapore, trong khi đó thì Ninja lại có một người đồng đội mới đó là Malachi ‘Reserve2K’ Greiner và cả 2 team đã đều dành được một slot tại vòng chung kết diễn ra tại New York sắp tới.

Trong trận đấu thứ 6 của loạt 10 trận đấu, Ninja và Tfue đã thực sự đối đầu với nhau với chỉ một cơ hội duy nhất để chứng minh ai là người giỏi hơn.

Với việc Ninja ngồi trên khu vực high ground và Tfue trốn sau một chiếc hộp, người xem đã nghĩ về một pha combat chậm và có chiến thuật sẽ diễn ra. Nhưng ngay khi Tfue tiếp cận quá gần cửa sổ nơi ẩn nấp của mình, Ninja đã tung ra ba phát bắn chí mạng với khẩu Hunting Rifle và ngay lập tức hạ ngục ngôi sao của FaZe Clan, sau đó dùng Dynamite để kết liễu Tfue.

Tfue đã thực sự bất ngờ khi bị hạ gục bởi Ninja. “Gì vậy! Anh ấy có góc để bắn tôi ư?” – Tfue bực bội nói với Cloak. “Họ đang spam Dynamite kìa. Chết tiệt! Đó là Ninja. Lậy chúa”

Đây không phải là lần đầu tiên Ninja và Tfue đối đầu với nhau, Ninja đã từng có những chiến thắng khi đối đầu với Tfue trước đó tại chế độ Arena. Với việc cả Tfue lẫn Ninja đều đã có cho mình slot tại vòng chung kết của Fortnite World Cup, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ còn tiếp tục được chứng kiến những màn đối đầu đỉnh cao của họ vào tháng 6 tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục