Fortnite rò rỉ thông tin về vũ khí mới trong Chapter 2

Fortnite rò rỉ thông tin về vũ khí mới trong Chapter 2
GTV News - 16:43, 21/11/2019

Sau bản cập nhật 11.20 của Fortnite, một số người chơi đã phát hiện ra sự trở lại của một số vũ khí đã từng xuất hiện trong game trước đó, nhưng sẽ trở lại với những sự chỉnh sửa.

Phải thừa nhận rằng Chapter 2 của Fortnite là một sự thay đổi đáng kể của trò chơi này. Và có vẻ như Epic Games sẽ tiếp tục có những sự thay đổi trong sự kiện tiếp theo khi những người chơi đã tìm ra thêm hai vũ khí mới đã được cập nhật trong những tập tin cập nhật của patch 11.20.

Những tập tin đã được thêm vào trò chơi tuy nhiên vẫn chưa được hoàn thiện đầy đủ. Những người chơi nhận thấy chúng là hai khẩu súng Scoped AR và Heavy AR trước đây đã từng xuất hiện trong trò chơi nhưng sẽ trở lại với những thông số tốt hơn đôi chút. Nhiều người chơi cho rằng thông số và hoạt ảnh của hai khẩu súng này đã được hoàn thiện rất tốt và có thể đưa vào trò chơi bất kỳ lúc nào.

Hình ảnh và thông số của hai vũ khí mới sẽ xuất hiện trong Fortnite thời gian tới.

Ngoài những hình ảnh và thông số, nhiều người chơi còn tìm thấy cả những tập tin âm thanh của tiếng bắn cũng như khi nạp đạn của hai vũ khí này. Tuy nhiên hiện tại người chơi chỉ có thể tìm thấy và nghe được tập tin của vũ khí Heavy AR chứ chưa có âm thanh của Scoped AR.


Tập tin âm thanh của vũ khí mới được chia sẻ bởi HYPEX.

Dù đã được thêm vào trò chơi, nhưng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy hai vũ khí này sẽ được chính thức sử dụng vào thời điểm nào. Có lẽ đây là những sự chuẩn bị của Epic Games cho một trong hai sự kiện Holiday hoặc Winter sắp tới. Nhưng vẫn chưa hề có thông báo chính thức hay hé lộ nào từ nhà phát hành của Fortnite về những vũ khí họ sẽ đưa vào game trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: