[Fortnite] Thay đổi bản đồ v8.50: Câu chuyện tình yêu, hộp đêm bị lục soát và hơn thế nữa

[Fortnite] Thay đổi bản đồ v8.50: Câu chuyện tình yêu, hộp đêm bị lục soát và hơn thế nữa
GTV News - 21:09, 28/04/2019

Bản cập nhật v8.50 giới thiệu một vài thay đổi không quá lớn, nhưng với việc đây là hai tuần cuối cùng của Season 8, chúng ta có thể hy vọng được nhìn thấy một vài sự kiện thực sự có sức ảnh hưởng lớn tới map đấu, ví như một ngọn núi lửa đang phun trào chẳng hạn…

Mới đây, Fortnite đã ra mắt phiên bản cập nhật v8.50 với một vài thay đổi về map đấu, dưới đây là chi tiết những sự thay đổi này:

The Stones

Mr.Stones đang bơi qua dòng sông dung nham để đến với người mình yêu, trong tay ông vẫn đang cầm một đóa hoa.

The Nightclub

Các nhà máy không được đánh dấu nơi mà bạn có thể tìm thấy ở khu vực Flush Factories từ lâu đã chứa các hộp đêm. Với bản cập nhật mới, giờ đây đã có một lỗ hổng lớn trên tường nhà máy được tạo ra. Mặc dù đây không phải là một thay đổi quá lớn nhưng điều cần lưu ý là một trong những sự kiện sắp tới (như được tìm thấy trong file game v8.50) sẽ có liên quan đến hộp đêm này.

Salty Springs

Ngôi nhà gạch ở phía nam bản đồ hiện tại đã có một tầng hầm nhỏ bên dưới nơi mà bạn sẽ phát hiện ra nếu phá bỏ những viên gạch đầu tiên ở tầng một.

The Block

The Block đã được cập nhật một hình ảnh mới với sự đóng góp của người chơi Callum5tewart. Cấu trúc của nó thật sự rất ấn tượng.

(Theo fortnitenews)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật