Fortnite: Tựa Game có cả một thế giới nhạc Rap cực chất của riêng mình

Fortnite: Tựa Game có cả một thế giới nhạc Rap cực chất của riêng mình
GTV News - 18:47, 05/05/2018

Fortnite hiện đang là tựa game có lượt người chơi nhiều nhất thế giới, và đã chơi game tức là sẽ ở một môi trường cạnh tranh kịch tính, do đó, không bất ngờ khi muốn đẩy tính cao trào của game, đã có rất nhiều những bản Rap về cách chiến đấu trong Fornite ra đời.

Làm gì có cách nào hay hơn nữa để khiến người chơi không thể cưỡng nổi game khi nó được kết hợp với những vần Rap.

Fortnite hiện đang là tựa game có lượt người chơi nhiều nhất thế giới, và đã chơi game tức là sẽ ở một môi trường cạnh tranh kịch tính, do đó, không bất ngờ khi muốn đẩy tính cao trào của game, đã có rất nhiều những bản Rap về cách chiến đấu trong Fortnite ra đời. 

Chỉ cần lên những trang trực tuyến và gõ “Fortnite Rap”, hàng loạt bài Rap của từ những nhà sản xuất nhạc đầy tài năng, từ những màn đấu máu lửa đến cả những vụ buff điểm, chơi xỏ trong Fortnite đều có thể được các nhạc sĩ “xuất khẩu thành Rap”. Thậm chí trên các trang nghe nhạc trả tiền của ITunes, có rất nhiều ca khúc lấy cảm hứng từ Fortnite và được rất nhiều người hâm mộ download mỗi ngày. Khi nghe những bản Rap về Fortnite, người hâm mộ sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi những ca khúc này thực sự rất hay và có chất lượng như một ca khúc dành cho bất chứ một ông hoàng nhạc Rap nào. Điều này có thể thấy các nhà sản xuất nhạc hoàn toàn nghiêm túc khi sáng tác về đề tài Fornite, trong các bản Rap, Fornite không chỉ còn là một trò chơi, mà đã trở thành một thế giới khác, nơi con người luôn có những cuộc chiến hàng ngày để sinh tồn.

Fortnite Rap Song của Daddyphatsnaps có lẽ là ca khúc hay nhất trong số những bài Rap về Fortnite hiện thời. Lời bản Rap thực sự thông minh và có một điệp khúc dễ nghe, ca khúc này đang rất nổi tiếng đối với các game thủ Fortnite. Ngoài ra còn có rất nhiều bản Rap hay nữa như Rap Fortnity của XpertThief với lời cực chất, Chug Jug Banger của Crone Wolf, The Storm is Coming (Rockit Gaming) hay Nate Wins' The Fortnite Rap (ft. MamaBurd) đảm bảo sẽ khiến những người dù không chơi Fornite cũng phải đung đưa theo giai điệu mà những ca khúc này mang lại.

Âm nhạc kết hợp với game thì cũng chẳng có gì là lạ nên những ca khúc được sáng tác về các chiến thuật trong một tựa game thì luôn được các game thủ hết sức chào đón. Chắc chắn game sẽ còn là một đề tài mới mẻ và tiềm năng đối với những nhà sản xuất nhạc, trong tương lai hi vọng sẽ còn có nhiều ca khúc chất lượng hơn nữa về các tựa game nổi tiếng dành cho người hâm mộ.

G_luuly (Theo PC Gamer)

Bình luận về bài viết: