Hệ thống giải đấu Esports của Fortnite trong năm 2021 sẽ có giá trị giải thưởng lên tới 20 triệu USD

Hệ thống giải đấu Esports của Fortnite trong năm 2021 sẽ có giá trị giải thưởng lên tới 20 triệu USD
makeyourmaker - 08:55, 20/01/2021

Có vẻ sau năm 2020 bị dịch bệnh hoành hành và không thể tổ chức các sự kiện Esports như mong muốn, Epic Games đang muốn chơi lớn trong năm 2021?

Fortnite vẫn là một trong những tựa game được nhắc tới hàng đầu khi nói đến câu chuyện tiền thưởng. Nhìn chung họ cũng chỉ đưa ra thông báo về số lượng tiền thưởng của giải đấu chứ không sử dụng chúng khi PR cho giải, một phần cũng bởi cộng đồng game thủ cực kỳ quan tâm tới những giải đấu mà Epic Games đã tạo ra với Fortnite.

Theo đó, Epic Games xác nhận tăng trị giá giải thưởng cho các giải đấu chính thức của Fortnite trong năm 2021 lên 20 triệu USD, tức là tăng thêm 3 triệu USD so với năm 2020. Thông báo mới nhất đã được Epic Games đưa ra cách đây ít giờ. Epic cũng đã tính toán để đưa ra những điều chỉnh cho hàng loạt khía cạnh của FNCS sau những phản hồi phàn nàn từ game thủ. Tất cả các giải đấu FNCS sẽ được thi đấu trên nền tảng PC và Console cùng nhau. Điều này cũng giúp người chơi có thể sở hữu đồng đội đa nền tảng khi thi đấu (người chơi PC và Console là đồng đội của nhau).

FNCS cũng sẽ được tách biệt trong cách tổ chức từng vòng. Theo đó, các trận bán kết và chung kết sẽ không diễn ra trong cùng một ngày, hoặc quá sát nhau. Điều này giúp các game thủ đỡ mệt mỏi hơn sau các trận chiến căng thẳng và dài hơi. 

Tổng giá trị giải thưởng của Fortnite trong năm 2021 đã được cộng đồng quan tâm từ cách đây khá lâu. Giá trị này không chỉ đơn thuần về việc phô trương sự lớn mạnh của Fortnite mà còn ảnh hưởng tới sự nghiệp hàng loạt game thủ quyết tâm đi theo con đường chuyên nghiệp của Fortnite.

Bên cạnh hệ thống giải thưởng trên, những vật phẩm cho người chơi như Rift Fish và Shockwave Grenade cũng được thêm vào.

>>> Dù bị cho là sắp "dead", Among Us vẫn chiếm lĩnh top đầu các game Mobile tải nhiều nhất tháng 12 năm 2020

Xem thêm:

fps

Free Fire

mobile

Garena

Bình luận về bài viết: