Neymar bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo của Fortnite

Neymar bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo của Fortnite
makeyourmaker - 15:31, 15/03/2021

Ngôi sao người Brazil vẫn được biết đến là người đam mê các tựa game FPS.

Đoạn teaser Season 6 của Fortnite mới đây đã được nhà phát hành Epic Games phát hành. Điều tạo ra sự hào hứng cho cộng đồng Fortnite là việc một trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới bất ngờ xuất hiện. Đó là Neymar - ngôi sao bóng đá đang thi đấu tại Pháp cho đội bóng Paris Saint Germain. Thông qua Twitter của Neymar và Fortnite Brazil, người hâm mộ càng chắc chắn về việc đó chính là cầu thủ này.

Chiếc áo số 10 cùng 1 trái bóng tròn được phát hiện rất giống với những gì xuất hiện trên Twitter của Neymar. Tài khoản Twitter của Fortnite Brazil đã lấy hình chú lạc đà không bướu cắt kiểu đầu mohawk làm ảnh đại diện, cũng là kiểu tóc quen thuộc trước đây của Neymar. Neymar cũng được biết đến là fan cuồng của một dòng game FPS khác là CS:GO.

Fortnite là trò chơi trực tuyến được phát hành năm 2017, thuộc thể loại bắn súng sinh tồn trong thế giới mở. Người chơi thu thập tài nguyên, vũ khí và các công cụ để giúp cho nhân vật mình điều khiển có thể tồn tại lâu nhất. Bối cảnh trò chơi là Trái đất khi con người không còn tồn tại nhiều trên hành tinh này.

Game có hai chế độ chơi là Save the World và Battle Royale. Trong Save the World, game thủ tham gia vào một nhóm với ba người chơi khác để hoàn thành các nhiệm vụ phòng thủ trước các đợt tấn công của zombie. Còn Battle Royale là chế độ cho phép người chơi so tài với tối đa 100 game thủ khác trên một hòn đảo. Nhiệm vụ chính là nhặt vũ khí, công cụ và tài nguyên sau đó sử dụng chúng để tiêu diệt đối thủ, trở thành người duy nhất còn tồn tại.

>>> Lỡ lời phân biệt chủng tộc với huyền thoại bóng đá Anh, một game thủ 18 tuổi đã bị EA cấm vĩnh viễn khỏi FIFA Ultimate Team

Bình luận về bài viết: