Nhân vật meme Stonk Guys đã cập bến Fortnite!

Nhân vật meme Stonk Guys đã cập bến Fortnite!
Chr1z - 15:38, 02/04/2021

Chắc hẳn với những người quen với meme sẽ nhận ra anh chàng này.

Trong một diễn biến khác trong ngày Cá tháng Tư (tưởng chừng là đùa nhưng lại là thật), thị trường Skin của Fortnite đã có thêm anh chàng meme "Stonks! Diamond Hanz,” với giá 1.200 V-bucks - tương đương khoảng 10 USD (~230.000 vnđ). Đó là mức giá trung bình cho một chiếc Skin cao cấp. "Diamond Hanz" là thuật ngữ được sử dụng cho những người nắm giữ cổ phiếu GameStop của họ thông qua cơn thịnh nộ của cộng đồng mạng vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2, tạo ra một bong bóng bán khống nhằm trừng phạt các quỹ đầu cơ và các nhà đầu cơ khác.

Là một meme, anh chàng “Stonks” có từ năm 2017, và là một meme khác có sự tham gia của linh vật shitpost Meme Man, người lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng năm 2014. Với sự rút ngắn của GameStop bắt nguồn từ một giao dịch subreddit trên cái gọi là “cổ phiếu meme”, hình ảnh gốc đã được lưu hành rộng rãi trở lại vào khoảng tháng 12/2020.


Việc những meme xuất hiện như 1 vật phẩm trong Fortnite đã không còn quá xa lạ với game thủ. Tất cả đều bắt đầu với một loạt emotes, nhưng đã sớm kết thúc do bị kiện quá nhiều. Kể từ đó, người phụ trách marketplace của Fortnite, có vẻ là một thanh niên 15 tuổi, đã làm những việc như cung cấp skin Area-51, trong khi một nhóm Facebook đang đùa giỡn với ý tưởng Naruto vượt qua cơ sở tối mật.

>>>> Một modder Việt Nam đã đưa Vinfast Lux A2.0 vào GTA V!

Bình luận về bài viết: